Kinh sợ boxing: Dính đòn nhập viện, "chưa hẹn ngày về"

Thứ Sáu, ngày 16/06/2017, 10:10
Sự kiện: Boxing

(Tin thể thao, Tin boxing) Sau khi phải nhận cú đấm "trời giáng", võ sĩ 25 tuổi người Mỹ ngã gục ra sàn đấu, hiện tại anh vẫn đang trong trạng thái hôn mê.

Boxing vốn là môn đối kháng cực kỳ nguy hiểm, mỗi khi lên sàn các tay đấm phải đối mặt với nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, xấu nhất họ có thể mất mạng. Trên thực tế đã có nhiều người phải giải nghệ sau khi lên đài, cũng có người vĩnh viễn ra đi mãi mãi.

Kinh sợ boxing: Dính đòn nhập viện, "chưa hẹn ngày về" - 1

Daniel Franco (trái) vẫn bất tỉnh sau khị bị knock-out

Một chấn thương nghiêm trọng trong môn boxing một lần nữa lại xảy ra vào cuối tuần qua, ở trận đấu được diễn ra tại Winna Vegas ở Sloan (Mỹ). Sau 7 hiệp đấu cân bằng, hai tay đấm hạng lông (54 tới 57kg) người Mỹ bước vào hiệp tiếp theo, trong ván đấu này Jose Haro (30 tuổi) đã tung cú đấm trực diện hạ gục Daniel Franco (25 tuổi).

Hậu quả, Daniel đã bất tỉnh nhân sự anh được đưa vào viện và được phẫu thuật ngay lập tức. Sau ca phẫu thuật ngăn chặn khả năng xuất huyết não, hiện tay đấm Daniel Franco vẫn chưa tỉnh lại. HLV của Daniel, ông Ray Chaparro kêu gọi: "Chúng tôi mon muốn cộng đồng boxing hãy cùng cầu nguyện cho anh ấy".

Vẫn biết khi lên sàn đấu các võ sĩ sẽ chấp nhận tất cả, nhưng khi tai nạn xảy ra tất cả đều có cảm giác bàng hoàng, thương cảm cho người gặp nguy hiểm. Cùng cầu mong mọi chuyện tốt lành sẽ đến với tay đấm 25 tuổi Daniel

Video cú đấm khiến Daniel "bất tỉnh nhân sự"

Kinh sợ boxing: Dính đòn nhập viện, "chưa hẹn ngày về" - 2

Khó ai có thể trụ nổi sau 10 đòn đấm búa tạ siêu nhanh của cao thủ người Mỹ.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Boxing

   
  • Các chuyên mục khác