Lộ "ảnh nóng" 100%, đả nữ tuyệt đẹp chối bay chối biến

Thứ Tư, ngày 17/05/2017, 13:23
Sự kiện: Muôn màu thể thao

(Tin thể thao, Tin võ thuật) Kiều nữ xinh đẹp được mệnh danh DIVA của làng WWE là cái tên mới nhất bị tin tặc tung "ảnh nóng" lên mạng xã hội, tuy nhiên cô khăng khăng rằng đó chỉ là những hình ảnh được cắt ghép.

Video một trận đấu WWE của người đẹp 34 tuổi:

Cuối tháng 3 vừa qua, làng WWE rúng động khi hacker (tin tặc) đã đồng loạt "bẻ khóa" các tài khoản ID điện thoại của một loạt kiều nữ để đánh cắp những hình ảnh "riêng tư" của các đô vật này rồi tung lên mạng. Đầu tiên là Paige và Katltyn sau đó 4 người khác là Maria, Victoria, Melina và Summer Rae lần lượt bị tung ảnh "nhạy cảm".

Lộ "ảnh nóng" 100%, đả nữ tuyệt đẹp chối bay chối biến - 1

Kiều nữ số 1 làng WWE bị lộ "ảnh nóng"

Khi thông tin có phần "hạ nhiệt" thì đầu tháng 5 vừa qua, tin tặc lại tiếp tục có hành động tương tự, lần này Charlotte Flair, đô vật WWE tiếp theo bị lộ ảnh. Chán "hãm hại" các đô vật nữ, tin tặc chuyển hướng sang UFC và 4 tay đấm Raquel Pennington, Tecia Torres, Jessamyn Duke và Angela Magana phải chịu chung số phận với các cô gái đấu vật.

Mới đây nhất, The Sun đưa tin, nữ đô vật xinh đẹp 34 tuổi người Canada được mệnh danh là DIVA - WWE, Maryse là người mới nhất bị tin tặc tung ảnh "nhạy cảm" lên mạng xã hội. Không giống như các đả nữ khác, cô nàng 34 tuổi chọn cách lên án mạnh mẽ tin tặc thay vì im lặng để đối lấy bình yên.

"Tôi khẳng định những bức ảnh "nóng" của tôi xuất hiện trên mạng xã hội là không có thật. Tôi thực sự bức xúc, tôi yêu cầu những kẻ bỉ ổi phải gỡ bỏ những hình ảnh của tôi ngay lập tức", Maryse tức tối chia sẻ trên mạng xã hội.

Trước đó Summer Rae cũng từng tuyên bố tin tặc đăng ảnh giả mạo nhưng ai cũng hiểu đó là những hình ảnh thực sự, bởi các tay hacker đã lấy ảnh từ chính điện thoại của "nạn nhân" và những gì đã đăng lên đều là sự thật.

Maryse kết hôn với ngôi sao WWE The Miz vào năm 2014 ở Bahamas. Cô từng là người mẫu, và là nhà kinh doanh đồ trang sức, cô đã có 11 năm kinh nghiệm thi đấu ở WWE. Người đẹp 34 tuổi từng trở thành người mẫu ảnh trên trang bìa Playboy's Girls của Canada 10 năm trước.

Lộ "ảnh nóng" 100%, đả nữ tuyệt đẹp chối bay chối biến - 2

Maryse (phải) cho rằng tin tặc đã đăng những hình ảnh được photoshop

Lộ "ảnh nóng" 100%, đả nữ tuyệt đẹp chối bay chối biến - 3

Nhưng theo nhiều chuyên gia photoshop đó là những hình ảnh không cho thấy dấu vết chỉnh sửa ảnh

Lộ "ảnh nóng" 100%, đả nữ tuyệt đẹp chối bay chối biến - 4

Maryse cùng chồng, ngôi sao WWE The Miz

Theo Q.H (Tổng hợp từ The Sun) (Khám phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Muôn màu thể thao

   
  • Các chuyên mục khác