Mãn nhãn với màn nữ sinh áo dài hạ hai gã trai

Chủ Nhật, ngày 24/04/2016, 00:04

Màn hoạt cảnh võ thuật với tình huống nữ sinh áo dài nhỏ bé một mình hạ gục hai tên “yêu râu xanh” của các võ sinh Võ cổ truyền VN đã làm bạn bè quốc tế vô cùng thán phục.

Video màn biểu diễn của nữ sinh áo dài:

Nằm trong chuỗi hoạt động tại Liên hoan võ thuật quốc tế 2016 diễn ra tại TP.HCM, sáng ngày 23/4, buổi giao lưu võ thuật quốc tế và Liên hoan Võ thuật Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh 2016 đã được tổ chức tại Nhà thi đấu trường ĐH Tôn Đức Thắng (Q7, TP.HCM).

Mãn nhãn với màn nữ sinh áo dài hạ hai gã trai - 1

Màn biểu diễn ấn tượng

Trong suốt buổi giao lưu, khán giả được chứng kiến nhiều màn trình diễn từ các môn võ lạ của bạn bè quốc tế như Arnis (Philippines), Kempo (Indonesia), Taekkyon (Hàn Quốc), Bokarto (Campuchia), Bulkempo (Bulgaria)… Đặc biệt, khán giả tại nhà thi đấu tỏ ra vô cùng phấn khích trước những màn hoạt cảnh võ thuật đẹp mắt đến từ các bộ môn.

Trong số đó, tình huống một nữ sinh áo dài nhỏ nhắn bị hai “yêu râu xanh” chặn đường giở trò quấy rối thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Dù bị hai kẻ xấu liên tục tấn công bằng tay không và vũ khí nhưng nữ sinh này không tỏ ra nao núng. Bằng nhiều chiêu thức Võ cổ truyền Việt Nam đẹp mắt, con gái nhỏ nhắn đã hạ gục hai kẻ xấu trên. Tiết mục này nhận được tràng vỗ tay vang dội từ khán giả.

Đáng chú ý, những võ sinh thực hiện màn hoạt cảnh đẹp mắt này đều vẫn đang là sinh viên.

Theo Lê Phong (Khám phá)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác