Mayweather dắt hổ đi dạo: Lên gân đấu tỷ đô McGregor

Thứ Năm, ngày 23/03/2017, 00:02
Sự kiện: Trận đấu trong mơ Mayweather - McGregor , Floyd Mayweather , Conor McGregor - "Gã điên" UFC

(Tin thể thao, Tin ngôi sao thể thao) Floyd Mayweather mới đây đã liều lĩnh dắt hổ vào một khách sạn ở Nga và suýt gặp họa.

Video Mayweather dắt hổ vào khách sạn

Floyd Mayweather tiếp tục thu hút sự chú ý của dư luận với những hành động kỳ quặc. Trong lúc công chúng đang thấp thỏm chờ một tín hiệu khẳng định trận đấu Mayweather – McGregor sẽ diễn ra, võ sĩ quyền Anh đã giải nghệ này lại gây tò mò trong lần mới đây xuất hiện ở Moscow, Nga.

Mayweather dắt hổ đi dạo: Lên gân đấu tỷ đô McGregor - 1

Mayweather vô tư đưa hổ vào khách sạn

Mayweather bước vào một khách sạn ở trung tâm Moscow và dắt theo 2 con hổ đi cùng, mỗi con được bảo vệ bởi dây trói. Được biết tay đấm người Mỹ đã phải bỏ ra khoảng 25.000 USD cho mỗi con và cử một đội bảo vệ đi kèm để trông chừng.

Khi hai chú hổ xuất hiện trước đám đông, hai con vật có vẻ sợ hãi và đã phản ứng một cách thiếu kiểm soát, buộc các nhân viên an ninh phải ra tay để tránh cho Mayweather khỏi gặp nguy hiểm. Điều ngạc nhiên là những người điều hành khách sạn lại có vẻ không mấy lo lắng trước việc hai thú dữ xuất hiện, có lẽ họ đã được Mayweather trả một số tiền rất lớn.

Mặc dù sự kiện này được xem là một chiêu trò để Mayweather lưu giữ sự chú ý đến mình của dư luận, nhưng có vẻ nó cũng mang lại hiệu ứng tích cực nếu quả thực một trận đấu McGregor – Mayweather đang được đàm phán để diễn ra. Theo tờ The Independent (Anh), trận đấu này có thể trở thành sự kiện võ thuật đầu tiên mang về doanh thu 1 tỷ USD.

Số tiền này đến không chỉ vì tính chất độc đáo của một trận đấu giữa hai võ sĩ. Người ta chưa từng được thấy một cuộc đấu giữa Quyền anh với MMA, và fan của hai môn thể thao đã luôn chê bai, dèm pha môn ưa thích của mình lẫn những võ sĩ đại diện cho mỗi môn. Những cuộc đấu giao thoa giữa nhiều môn võ đã từng diễn ra, nhưng MMA với boxing đang là đỉnh cao và người ta đang chờ một trận đấu khẳng định quyền lực của hai môn này.

Mayweather dắt hổ đi dạo: Lên gân đấu tỷ đô McGregor - 2

Một trận đấu Mayweather - McGregor có thể lập doanh thu 1 tỷ USD

Ngoài ra, Floyd Mayweather và Conor McGregor cũng là hai võ sĩ gây nhiều sự quan tâm nhất của mỗi môn. Cả hai đều khoác lên một thái độ ngạo mạn, kiêu hãnh, lối sống xa hoa và không thiếu tự tin vào khả năng của mình, dẫn đến những phát ngôn đôi lúc gây tranh cãi. Họ cũng biết chứng minh khả năng của mình, Mayweather bất bại 49 trận trong sự nghiệp còn McGregor đoạt 3 chức vô địch UFC.

Trận đấu Mayweather – Pacquiao đã gây nhiều thất vọng với fan boxing vì diễn biến nhàm chán của nó. Tuy nhiên khán giả sẽ dễ bị thu hút bởi cơ hội được xem một võ sĩ UFC thể hiện trên sàn boxing hoặc ngược lại, một tay đấm boxing thi đấu trong lồng bát giác của UFC. Kẻ đi tiên phong là kẻ có thể giành được chiến thắng lớn nhất, và một trận đấu Boxing – MMA có thể sẽ thu về lợi nhuận chưa từng có.

Trận đấu trong mơ Mayweather - McGregor
Theo bạn nếu thượng đài Mayweather và McGregor, ai sẽ là người chiến thắng?
 Cân bằng phải nhờ tính điểm
 Mayweather thắng dễ
 McGregor thắng dễ

Theo Q.D (Tổng hợp The Independent) (Khám Phá)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác