Mayweather lộ mưu kế đấu McGregor: Đồng môn phản nhau

Thứ Năm, ngày 23/03/2017, 20:05
Sự kiện: Trận đấu trong mơ Mayweather - McGregor , Conor McGregor - "Gã điên" UFC , Floyd Mayweather

Floyd Mayweather đã bắt đầu chuẩn bị đấu Conor McGregor và thậm chí có cách để thắng được võ sĩ người Ireland này.

Trận đấu trong mơ giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor đang sắp trở thành hiện thực. McGregor đã đóng tiền phạt ở bang Nevada cho vụ ẩu đả với Nate Diaz năm ngoái để được bang này cho phép thi đấu trở lại, và mới đây Mayweather có một động thái chứng tỏ võ sĩ boxing này cũng đang chuẩn bị đấu với ngôi sao của UFC.

Mayweather lộ mưu kế đấu McGregor: Đồng môn phản nhau - 1

McGregor - Mayweather sắp đạt thỏa thuận cho một cuộc đấu trị giá 500 triệu USD

Tờ The Mirror (Anh) cho hay Mayweather đã bắt đầu tuyển bạn tập để chuẩn bị cho trận đấu với McGregor, và thậm chí người được võ sĩ người Mỹ lựa chọn cũng phù hợp với mục đích đối đầu đối thủ đến từ Ireland. Đó là Kevin Lee, một võ sĩ hạng nhẹ của UFC.

Kevin Lee đã thắng 15/17 trận đấu trong sự nghiệp MMA của mình và thi đấu ở cùng hạng cân 70kg như Conor McGregor. Đây là hạng cân mà McGregor đang giữ đai sau khi đánh bại Eddie Alvarez vào tháng 11/2016, mặc dù theo báo giới anh có thể phải hạ xuống hạng cân 66kg để đấu Mayweather.

Kevin Lee đã trả lời phỏng vấn cho báo giới và khẳng định trận đấu Mayweather – McGregor sẽ diễn ra, và anh được Mayweather mời để phục vụ cho sự chuẩn bị trận đấu này. “Người quản lý của Floyd đã gọi để mời tôi giúp Floyd chuẩn bị thi đấu. Tôi rất vinh dự”, anh nói.

“Mặc dù Floyd nói anh ấy muốn trận đấu diễn ra vào tháng 6, nhưng khả năng cao nhất là sẽ vào tháng 9, và số tiền cho trận đấu sẽ lên tới 500 triệu USD. Còn về quá trình chuẩn bị, tôi cho rằng Floyd sẽ khó có thể hạ knock-out McGregor vì khác biệt thể hình, tôi có thể sẽ chuẩn bị để anh ấy có khả năng tung những cú đá hay thậm chí vật ngã McGregor”.

Tưởng như chỉ có Mayweather mới nhờ một võ sĩ MMA để chỉ cách đánh bại được Conor McGregor, nhưng mới đây chính McGregor cũng định tìm cách “lấy độc trị độc” để đấu Mayweather. Nhà vô địch boxing đai WBO hạng siêu lông Vasyl Lomachenko mới đây đã tuyên bố sẵn sàng giúp McGregor học những đòn cơ bản của boxing.

Lomachenko cho biết anh và McGregor thích nhau vì có cùng sự hài hước, và mặc dù Lomachenko không có phong cách đánh giống Mayweather, anh sẵn sàng chỉ ra những bí quyết để võ sĩ người Ireland tránh khỏi những bí kíp boxing mà đối thủ người Mỹ chuẩn bị dành cho mình.

Theo Q.D (Tổng hợp The Mirror) (Khám Phá)
   
  • Các chuyên mục khác