Mayweather – McGregor đấu tỷ đô: Đá một cú là mất 900 tỷ đồng

Thứ Sáu, ngày 16/06/2017, 14:00
Sự kiện: Trận đấu trong mơ Mayweather - McGregor , Floyd Mayweather , Conor McGregor - "Gã điên" UFC

(Tin võ thuật) Conor McGregor có một bất lợi lớn trước thềm trận đấu gặp Floyd Mayweather, đó là anh không những bị cấm dùng các đòn đá, mà nếu phạm luật anh sẽ bị mất một số tiền khổng lồ.

Video những cú đá đẹp nhất của Conor McGregor ở UFC

Trận đấu rất được chờ đợi Conor McGregor – Floyd Mayweather đã được chốt ngày diễn ra vào 26/8 tới và dự kiến mỗi võ sĩ sẽ nhận được không dưới 80 triệu USD tiền thù lao cho việc tham gia vào trận thư hùng có một không hai này.

Mayweather – McGregor đấu tỷ đô: Đá một cú là mất 900 tỷ đồng - 1

Conor McGregor sẽ đấu boxing với Mayweather ngày 26/8 tới

Đây sẽ là một sự kiện giao thoa võ thuật độc đáo khi Mayweather, một nhà vô địch quyền anh đã bất bại trong suốt sự nghiệp, sẽ đối đầu với Conor McGregor, võ sĩ ăn khách nhất của UFC nói riêng và của làng võ thuật hỗn hợp (MMA) nói chung. Cách đây 2 năm Mayweather đã là một phần của trận đấu ăn khách nhất trong lịch sử khi đối đầu Manny Pacquiao, nhưng McGregor là một đối thủ đặc biệt hơn nhiều.

Tuy nhiên cũng vì tính chất đặc biệt của trận đấu này mà người ta đã phải làm rõ luật thi đấu khi ký kết hợp đồng. Đây sẽ là một trận đấu quyền anh và theo tiết lộ của chủ tịch Dana White của UFC (tức sếp của Conor McGregor), Conor McGregor sẽ không được tung những cú đá sở trường khi đang thi đấu.

“Các đòn đá không được cho phép, điều đó đã được ghi trong hợp đồng”, Dana White cho biết. “Đây là một trận boxing và Floyd Mayweather là một võ sĩ boxing. Giá trị của anh ta là rất lớn và nếu có điều gì xảy ra với anh ta trong trường hợp Connor vi phạm luật thì hậu quả sẽ rất phiền phức. Connor rất thích tiền và cậu ấy sẽ mất rất nhiều tiền nếu phạm luật”.

Theo tiết lộ của tờ USA Today, Conor McGregor sẽ bị cấm không được đá, lên gối, dùng cùi chỏ hay các động tác vật trong lúc thi đấu. Những điều này có thể hợp lệ khi thi đấu MMA nhưng không được cho phép trong boxing. Chưa có tiết lộ chính thức về số tiền mà McGregor có thể phải đóng phạt nếu phạm luật, nhưng USA Today dự đoán số tiền sẽ chiếm gần một nửa thù lao thi đấu của chính McGregor, tức khoảng 40 triệu USD (hơn 900 tỷ đồng).

Mayweather – McGregor đấu tỷ đô: Đá một cú là mất 900 tỷ đồng - 2

McGregor sẽ không được dùng những cú đá sở trường

Conor McGregor đã chuẩn bị cho trận đấu này với tư tưởng rằng đây sẽ là một trận boxing, và võ sĩ người Ireland cũng đã tuyển mộ những sự trợ giúp của một vài võ sĩ boxing khác để giúp mình. Tuy nhiên dư luận vẫn bày tỏ sự hoài nghi về khả năng hạ được Mayweather, hay thậm chí ít nhất là trụ đủ 12 hiệp, của McGregor.

Dana White cũng đồng thời tiết lộ trước khi trận đấu Mayweather – McGregor diễn ra, các trận đấu làm nóng trước đó sẽ đều là các trận boxing và không có võ sĩ UFC nào thi đấu.

Mayweather – McGregor đấu tỷ đô: Đá một cú là mất 900 tỷ đồng - 3

Trong ngày Mayweather bị khán giả "hãm hại", McGregor liền khoe tuyệt kỹ thị uy.

Theo Q.D (Tổng hợp USA Today) (Khám Phá)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác