Mayweather sa đọa, "đốt tiền" bên dàn vũ nữ ít vải

Thứ Tư, ngày 11/11/2015, 10:11

Sau khi kết thúc sự nghiệp boxing, Mayweather vẫn đang "ngập" trong những ngày tháng ăn chơi bất tận.

Mayweather là võ sĩ nổi tiếng như "tay chơi thượng hạng và sở thích... khoe tiền". Đúng vậy khi còn thi đấu võ sĩ người Mỹ luôn có sở thích khoe tiền, khoe xe, khoe... tất cả những gì mình có một cách hợm hĩnh và có phần lố bịch.

Với 49 trận thắng trong sự nghiệp cùng số tiền kiếm được sau 19 năm thi đấu lên tới 264 triệu USD, võ sĩ 38 tuổi người Mỹ quả là một triệu phú. Nhưng anh ít được khán giả tôn trọng bởi người ta không thấy "Money man" xuất hiện ở các sự kiện từ thiện mà chỉ thấy tay đấm này ăn chơi thác loạn,  khoe tiền...

Mayweather sa đọa, "đốt tiền" bên dàn vũ nữ ít vải - 1

Mayweather xuất hiện tại đâu, nơi đó đều "sặc mùi tiền"

Nhưng "Độc cô cầu bại" chẳng suy nghĩ về việc mình có được khán giả tôn trọng nhiều như những đối thủ khác hay không, anh vẫn ăn chơi từ ngày này sang ngày khác. Khi kết thúc sự nghiệp boxing ở trận thắng 49 trước Berto, Mayweather lại càng có nhiều thời gian "đốt tiền" hơn nữa.

Không chỉ nhiều lần xuất hiện ở các hộp đêm để ăn chơi thác loạn thâu đêm cùng các vũ nữ, mới đây Mayweather còn gọi hàng loạt vũ nữ về tận nhà để "hầu hạ".

Cuộc ăn chơi này do chính Mayweather xác nhận khi tải video lên trang cá nhân với dòng chữ: "Tại ngôi nhà bình thường vào 05:16 sáng, cuộc sống thật hết sảy".

Video cảnh quay ghi lại thật sự là một cảnh tưởng hết sức phản cảm. Trong tiếng nhạc chát chúa, Mayweather mặc chiếc áo choàng đen, trên tay cầm một sấp tiền để tung, bên cạnh là dàn vũ nữ ăn mặc hở hang uốn éo trên đống tiền của "Độc cô cầu bại".

Đây không phải lần đầu tiên Mayweather thuê hẳn một dàn vũ nữ về nhà, trước đó khoảng 1 năm tay đấm này cũng thuê hẳn một dàn vũ nữ về nhà để uốn éo trước mặt trong khi nằm mơ màng hưởng thụ.

Với lối sống "trên tiền" cùng thói ăn chơi thác loạn chắc chắn Mayweather sẽ còn làm thêm nhiều trò lố nữa và tất nhiên báo chí sẽ còn tốn nhiều giấy mực về "Money man".

Theo Q.H (tổng hợp từ Dailymail) (Khám phá)
   
  • Các chuyên mục khác