Mayweather và McGregor: Voi không đấu với kiến

Thứ Năm, ngày 17/11/2016, 00:02
Sự kiện: UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới

"Độc cô cầu bại" boxing Mayweather có những lời lẽ nhằm hạ thấp "Gã điên UFC".

Conor McGregor cái tên đang làm cả thế giới võ thuật phải ngưỡng mộ khi anh trở thành võ sĩ UFC đầu tiên nắm giữ 2 đai vô địch, song với "Độc cô cầu bại" boxing Mayweather điều đó chẳng làm anh bận tâm.

Mayweather và McGregor: Voi không đấu với kiến - 1

Mayweather coi mình là voi và McGregor chỉ như chú kiến

Vả lại, việc giới truyền thông so sánh tay đấm người Ireland là Floyd Mayweather UFC khiến cựu võ sĩ boxing người Mỹ phát bực.

“Tôi không biết anh ta (McGregor) đã từng bất bại. Tôi không biết anh ta đã có một triều đại ở MMA trong 20 năm, sở hữu thành tích bất bại và là nhà vô địch thế giới năm hạng cân khác nhau. Đó là điều mà tôi không biết", Mayweather xả nỗi bức xúc trên TMZ.

"Nếu các bạn gọi anh ta là Floyd Mayweather của MMA. Tôi không biết giống ở điểm nào. Anh ta đã bao giờ nhận được 300 triệu USD cho một cuộc chiến? Hay 100 triệu USD? 70 triệu USD?. Bởi vậy, so sánh như vậy thật lố bịch, khập khiễng”.

“Tôi là một huyền thoại sống. Tôi đã phải đổ mồ hôi, nước mắt và cả máu. Tôi là một con voi. Con voi không chấp con kiến. Con voi rất lớn, thậm chí con voi không nhìn thấy được con kiến”. Floyd Mayweather tự tin cho rằng mình là con voi và chỉ coi McGregor nhỏ như một chú kiến.

Người ta vẫn kỳ vọng về một cuộc chiến giữa "Độc cô cầu bại" Mayweather và McGregor, nhưng với những phát biểu của võ sĩ người Mỹ trận đấu này thật khó xảy ra.

Video Mayweather vừa đi vừa "xả" nỗi bức xúc khi bị mang ra so sánh với McGregor:

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác