MMA: Nhờn với "dị nữ", lão bà U60 bị đấm méo mặt

Thứ Tư, ngày 04/01/2017, 16:05
Sự kiện: Khám phá võ thuật

Trận đấu kỳ cục nhất thế giới kết thúc với chiến thắng cho đả nữ "khổng lồ" Gabi Garcia, một kết quả ai cũng có thể đoán được.

Sự kiện võ thuật Rizin Fighting Federation (RFF) diễn ra vào ngày 31/12, tại Nhật Bản vừa qua có một cặp đấu điên rồ nhất trong lịch sử khi "Quái nữ khổng lồ" Gabrielle Garcia (Brazil, 31 tuổi) được xếp đấu với Shinobu Kandori (Nhật Bản, 52 tuổi).

MMA: Nhờn với "dị nữ", lão bà U60 bị đấm méo mặt - 1

"Quái nữ khổng lồ" Brazil hạ "lão bà" U60 trong nháy mắt

Bà Shinobu Kandori từng là một nữ đô vật Nhật Bản, có thời gian thi đấu MMA từ năm 1995 tới 2000, thành tích 4 trận thắng và 1 trận thua tại giải LLPW – Ultimate L-1 Challenge. Nhưng so với Garcia "lão bà" Nhật Bản chẳng phải đối thủ, đả nữ từng nhiều lần giành chức vô địch thế giới ở môn võ Brazil - Jiu Jitsu, trải qua 3 trận toàn thắng tại đấu trường Rizin (MMA).

Bất chấp sự chênh lệch về tuổi tác, hạng cân, tài năng, ban tổ chức Rizin Fighting vẫn bỏ ngoài tai mọi lời chỉ trích để tổ chức trận đấu này, hòng tạo ra "tai tiếng" để giải võ thuật tự do ở Nhật Bản được nhiều người biết tới hơn.

Nhưng sau khi trận đấu kết thúc, có vẻ trò lố của họ đã phản tác dụng. Giải võ thuật Rinzin Fighting dĩ nhiên sẽ được nhiều người biết tới hơn, song phần đông người hâm mộ đều tỏ ra bức xúc với cách điều hành của ban tổ chức, nhiều người còn muốn tẩy chay giải đấu.

Dẫu sao trận đấu này cũng đã diễn ra, người thiệt thòi nhiều nhất đương nhiên là "lão bà" 52 tuổi Shinobu Kandori. Đả nữ 52 tuổi chỉ biết chạy và chạy, nhưng chỉ sau 41 giây bà đã bị "quái nữ khổng lồ" Brazil hạ gục bằng những cú đấm không thương tiếc.

Giành trận thắng thứ 4 liên tiếp tại đấu trường Rizin, tuy nhiên đả nữ 31 tuổi Brazil chả vui vẻ gì, bởi cô biết mình chỉ là một diễn viên trong chiêu trò làm truyền thông của ban tổ chức giải đấu.

Video "quái nữ" hạ gục "lão bà" U60:

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Khám phá võ thuật

   
  • Các chuyên mục khác