MMA số 1 năm: "McGregor đệ nhị" 4 giây làm lên lịch sử

Thứ Sáu, ngày 23/06/2017, 16:05
Sự kiện: Khám phá võ thuật , MMA

(Tin thể thao, Tin võ thuật) "Gã điên UFC" McGregor từng knock-out đối thủ sau 4 giây, mới đây cũng có võ sĩ MMA làm được điều tương tự.

Sự kiện NEF 29 diễn ra tại Lewiston, Maine (Mỹ) diễn ra hôm 18/6 xuất hiện cú knock-out nhanh nhất làng MMA 2017. Cụ thể trong trận đấu giữa hai võ sĩ người Mỹ, Josh Jones và Anthony Spires, chỉ mất 4 giây Josh đã khiến đối thủ nằm sàn đau đớn với 2 cú đấm trúng mặt.

MMA số 1 năm: "McGregor đệ nhị" 4 giây làm lên lịch sử - 1

Khán giả chưa kịp ấm chỗ, một võ sĩ đã nằm sàn

Được biết đây mới là trận đấu thứ 2 của Josh kể từ khi anh bước vào thi đấu MMA tại đấu trường NEF. Trước đó ở trận đấu đầu tiên ở sự kiện NEF 28, tay đấm này cũng chỉ cần 20 giây để loại bỏ đối thủ. Như vậy sau 2 trận đấu thời gian thực tế mà Josh đứng trên sàn chỉ là 24 giây.

Theo ghi nhận tính từ đầu năm thì đây là cú knock-out nhanh nhất và nó xứng đáng là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu đo ván nhanh nhất năm 2017. Để trở thành một võ sĩ lớn, ắt hẳn tay đấm phải làm được những điều đặc biệt và Josh Jones đang từng bước vươn mình trở thành một võ sĩ lớn như McGregor.

Vào năm 2011, trong trận đấu với đối thủ Paddy Doherty, Conor McGregor cũng chỉ cần 4 giây để đánh bại đối thủ. Đó là cú đấm giúp võ sĩ Ireland ghi dấu ấn với người hâm mộ võ thuật, qua đó trở thành bước đệm quan trọng để "Gã điên" thành danh như hiện tại.

Video cú knock-out 4 giây nhanh nhất năm của Josh:

MMA số 1 năm: "McGregor đệ nhị" 4 giây làm lên lịch sử - 2

Đây là lý do vì sao chủ tịch UFC, ông Dana White gọi Lý Tiểu Long là "cha đẻ MMA".

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Khám phá võ thuật

   
  • Các chuyên mục khác