Mỹ nhân & Baby Federer chơi tennis trên biển

Thứ Sáu, ngày 28/02/2014, 00:07

Đây là sự kiện diễn ra tại giải đấu ở Acapulco (Mexico).

Trước thềm giải đấu Abierto Mexicano Telcel tại Acapulco (Mexico), ban tổ chức đã tổ chức một sự kiện đặc biệt trên mặt biển. Một sân tennis nhân tạo được đặt trên mặt nước và hai tay vợt đang nổi trong làng banh nỉ là Grigor Dimitrov và Eugenie Bouchard cùng thi đấu biểu diễn.

Để có mặt trên sân đấu, Dimitrov và Bouchard phải dùng trực thăng. Và sau khi biểu diễn đến “toát mồ hôi”, hai tay vợt còn nhảy cả xuống biển nhằm làm dịu đi cái nóng tại Acapulco. “Đây chắc chắn là trải nghiệm thú vị nhất mà tôi từng có,” Dimitrov nói. “Tôi thực sự thấy hạnh phúc khi được làm điều này.”

Bouchard cũng đồng ý kiến và cho biết: “Tôi chưa từng chơi tennis trên mặt nước, nhưng giờ thì tôi có thể nói mình đã làm được. Tôi và Grigor chỉ chơi được vài điểm vì trời quá nóng, nên cả hai nảy ra ý tưởng cùng nhảy xuống biển xem thế nào.”

Mỹ nhân & Baby Federer chơi tennis trên biển - 1

Mỹ nhân & Baby Federer chơi tennis trên biển - 2

Grigor Dimitrov và Eugenie Bouchard biểu diễn tennis trên biển

Không ngạc nhiên khi ban tổ chức giải Acapulco lại mời Grigor Dimitrov và Eugenie Bouchard tham dự sự kiện này chứ không phải là những cái tên trong Top 10 thế giới như Andy Murray hay David Ferrer. Đây là hai cái tên hứa hẹn sẽ có những bước đột phá trong làng banh nỉ thời gian tới.

Mỹ nhân & Baby Federer chơi tennis trên biển - 3

Dimitrov và Bouchard hứa hẹn là hai ngôi sao sáng giá của làng banh nỉ

Bouchard được coi là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn mới của quần vợt thế giới và tay vợt người Canada vừa lọt vào bán kết Australian Open 2014. Còn Dimitrov với biệt danh "Baby Federer", cũng có mặt ở tứ kết Australian Open 2014 và sau đó lọt vào Top 20 thế giới lần đầu tiên trong sự nghiệp. Tại giải Acapulco, Dimitrov là hạt giống số 4 tại nội dung đơn nam, còn Bouchard là hạt giống số 2 ở nội dung đơn nữ. Cả hai đều đã có mặt ở tứ kết sau hai vòng đấu khá dễ dàng.

Theo Trần Vũ - Tuấn Hải (Khampha.vn)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác