Nadal phớt lờ kiều nữ nhặt bóng ở Rio Open

Thứ Năm, ngày 27/02/2014, 00:03

Ngồi gần người đẹp nhưng Rafa không mảy may chú ý.

Ban tổ chức giải đấu ATP 500 Rio Open đã đưa ra quyết định táo bạo khi chọn dàn người mẫu nóng bỏng làm nhiệm vụ nhặt bóng trong mùa giải đầu tiên thành phố Rio được chọn đăng cai một giải đấu thuộc hệ thống ATP 500. Sức hút từ những người mẫu có thể làm dao động bất cứ ai, ngoại trừ Rafael Nadal.

Những người mẫu nóng bỏng không thể làm Nadal mất tập trung

Tay vợt số 1 thế giới không mảy may để ý tới những cô gái xinh đẹp đứng bên cạnh ngay cả trong khoảng thời gian nghỉ giữa các game và set. Dù ống kính truyền hình liên tục quay cận cảnh nhưng có thể thấy Nadal tập trung như thế nào trong mọi trận đấu tại giải Rio Open.

Ngoài giải Rio Open, còn có giải Madrid Masters hàng năm thường tuyển mộ những "chân dài" làm nhiệm vụ nhặt bóng nhằm tạo sự khác biệt và hấp dẫn cho giải đấu. Còn lại những giải đấu khác thường chọn những nhân viên nhặt bóng là các tay vợt nhí đang theo học tại các học viện quần vợt quốc gia.

Nadal phớt lờ kiều nữ nhặt bóng ở Rio Open - 1

Nadal vô địch Rio Open và có danh hiệu thứ hai trong năm 2014

Tại giải Rio Open, Nadal cứu tới 2 match-point trong trận bán kết gặp người đồng hương Pablo Andujar trước khi đánh bại tay vợt người Ukraine Alexandr Dolgopolov trong trận chung kết. Đây là danh hiệu thứ 62 và là chức vô địch thứ 43 trên mặt sân đất nện của Nadal. Hiện tại "Vua đất nện" vẫn vững vàng trên ngôi số 1 thế giới (14580 điểm) với khoảng cách tròn 4000 điểm so với tay vợt số 2, Novak Djokovic.

Theo Trần Vũ - Tuấn Hải (Khampha.vn)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác