Nadal, Verdasco thi nhau trình diễn tuyệt chiêu

Thứ Năm, ngày 23/10/2014, 00:05
Sự kiện: Tennis - Hot shot , Rafael Nadal

''Vua đất nện'' và Verdasco tạo ra những cú đánh thể hiện kỹ thuật thượng thừa.

Xem thêm các kỳ:

Hai tay vợt người Tây Ban Nha đang thi đấu ở hai giải đấu khác nhau, Nadal thi đấu tại Basel Open, còn Verdasco tham dự Valencia, cả hai tìm được điểm chung khi cùng lập được hot shot trong trận ra quân.

Có rất nhiều lo ngại cho ''Vua đất nện'' khi anh trở lại thi đấu khi chiếc dạ dày của tay vợt này vẫn chưa được chữa trị dứt điểm. Song, chiến thắng dễ dàng của Nadal 6-2, 6-2 trước Bolelli ở vòng 1 như một lời khẳng định quyết tâm trở lại của Rafa.

Không chỉ thể hiện những pha đánh bóng chuẩn xác, ổn định, Nadal còn nhiều lần khiến khán giả ngất ngây vì những cú, quả tuyệt đẹp anh tạo ra. Pha bóng đẹp mắt nhất, diễn ra trong game 3 set 1, bị đối thủ ép trái nguy hiểm, Nadal quyết định tung cú trái đưa trái bóng đi sát mép vạch ghi điểm tuyệt đẹp.

Video cú trái dọc dây tuyệt vời của Nadal:

Ở diễn biến tại giải Valencia Open, Fernando Verdasco cũng có một trận đấu rất hay trước Leonardo Mayer. Sau 3 set thi đấu căng thẳng, Verdasco là người giành tấm vé đi tiếp. Tình huống hot shot trong trận đấu này diễn ra tại game 9 set 1.

Tay vợt 31 tuổi cho thấy khả năng phòng ngự trên lưới tuyệt vời, liên tục cắt 2 trái bóng cực nặng trên lưới, cuối cùng là pha kết thục nhẹ nhàng ghi điểm của tay vợt người Tây Ban Nha.

Video tình huống phòng ngự trên lưới đáng nể của Verdasco:

Xem thêm các kỳ:
Theo Nguyễn Hưng (Khám Phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Tennis - Hot shot

   
  • Các chuyên mục khác