Nghỉ quá lâu, "Nữ hoàng UFC" bị gọi là đồ hèn

Thứ Sáu, ngày 30/09/2016, 00:01
Sự kiện: UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới

“Nhắc nhở” Ronda Rousey là thật nhát gan và không có trái tim của chiến binh, Cris “Cyborg” Justino dằn mặt đối thủ của mình và hẹn ngày thượng đài.

Hiện tại, kể từ khi để thua Holly Holm trong trận tranh đai năm 2015, Ronda Rousey vẫn chưa có bất kỳ trận đấu nào để đánh dấu sự trở lại của mình. Chủ tịch UFC Dana White khi đó đã nói rằng Ronda Rousey tuyệt đối mong muốn đối mặt với Cyborg, một trong những tay đấm nữ vượt trội của UFC.

Nghỉ quá lâu, "Nữ hoàng UFC" bị gọi là đồ hèn - 1

"Cyborg" Justino (trái) "xem thường" đối thủ Ronda Rousey

Đã hơn một năm kể từ khi chủ tịch Dana White dự đoán sẽ có một trận Super Fight giữa Ronda Rousey và Cris “Cyborg” Justino, trận đấu này sẽ phá vỡ kỷ lục pay – per – view nếu hai nữ võ sĩ này thi đấu với nhau.

“Tôi nghĩ trong một thế giới hoàn hảo những gì mọi người yêu thích là sẽ nhìn thấy Ronda Rousey và Cyborg thi đấu với nhau, vì vậy mọi người đang chờ đợi điều đó. Tôi chắc chắn Cyborg cũng đang chờ sự trở lại của Ronda Rousey”, Dana White nói.

TMZ Sports gần đây đưa tin về lời đáp trả của “Cyborg”: “Ronda thật hèn nhát. Tôi sẽ đấu với cô ta bất cứ lúc nào vào năm sau. Bạn có thể sở hữu rất nhiều tiền nhưng tôi có cái mà tiền không thể mua được… trái tim của đấu sĩ.”

“Tôi không hề hèn nhát. Ronda Rousey thì khác, cô ta sợ khi phải nhắc đến tên tôi trong khi phỏng vấn và cần đến Dana White nói thay mình.”

Ronda Rousey, VĐV của Mỹ từng giành HCV Olympic (2008) ở môn Judo. Cô đồng thời là một võ sĩ thi đấu rất thành công ở UFC. Rất nhiều người mong đợi sẽ được chứng kiến "Nữ hoàng UFC" thượng đài với Cyborg, tay đấm nữ được đánh giá rất cao vài năm qua về mặt chuyên môn.

Theo Thế Anh (tổng hợp TMZ Sports) (Khám Phá)
   
  • Các chuyên mục khác