Người đẹp bóng chuyền Trần Thị Thảo sắp là "hoa có chủ"

Thứ Ba, ngày 03/01/2017, 17:30
Sự kiện: Tin nóng thể thao Việt Nam , Bóng chuyền Việt Nam

Dân làng, khán giả chứng kiến đã không khỏi ngạc nhiên trước dàn đội hình trai gái “khổng lồ” đỡ tráp, bởi đây là lễ ăn hỏi của mộ trong những cặp đôi đẹp nhất làng bóng chuyền Việt Nam: Hoàng Văn Phương – Trần Thị Thảo.

Chú rể Hoàng Văn Phương, tuyển thủ quốc gia, chủ công cao 1,93m của đội Thể Công vừa giành chức vô địch quốc gia (VĐQG), cô dâu Trần Thị Thảo là chủ công của CLB Thông tin LienVietPostBank, đội bóng mới giành ngôi Á quân giải VĐQG.

Trái tim của nam ngôi sao bóng chuyền điển trai, phong độ của Thể Công từ lâu đã thuộc về hoa khôi mang vẻ đẹp thanh thoát, tươi sáng của Thông tin LienVietPostBank. Chuyện tình kéo dài 5 năm của cặp đôi Hoàng Văn Phương – Trần Thị Thảo được coi là chuyện tình đẹp của làng bóng chuyền Việt Nam.

Người đẹp bóng chuyền Trần Thị Thảo sắp là "hoa có chủ" - 1

Cặp đôi trai tài gái sắc

Tình yêu của những người lính, những VĐV bóng chuyền là luôn chia sẻ, thấu hiểu với nhau, động viên nhau hoàn thành nhiệm vụ, vượt qua những khó khăn thử thách, cùng nhau đứng vững và tỏa sáng trên sân bóng chuyền.

Nhờ có động lực tình yêu, chú rể Hoàng Phương dù phải vật lộn với nhiều chấn thương vẫn là một trong những tay đập hàng đầu Việt Nam, góp sức lớn vào chiến thắng vẻ vang của đội bóng chuyền Thể Công tại mùa giải vừa mới kết thúc. Chiến tích vô địch quốc gia của Hoàng Phương là món sính lễ ý nghĩa chú rể gửi đến cô dâu.

Là 2 VĐV bóng chuyền chuyên nghiệp, 2 người lính, Hoàng Phương và Trần Thảo phải tính toán sao cho đám hỏi, đám cưới phải phù hợp với lịch thi đấu. Do đội bóng Thông tin LienVietPostBank ngay sau Tết đã phải thi đấu tại Cup bóng chuyền LienVietPostBank Cup nên cặp đôi đã quyết định làm đám hỏi ngày hôm nay (3/1/2017) và sau Tết sẽ tiến hành lễ cưới.

Đám hỏi của Hoàng Phương và Trần Thị Thảo trở nên đặc biệt với đội hình đỡ tráp là dàn VĐV trẻ của 2 đội. Thông tin LienVietPostBank và Thể Công là 2 đội bóng áo lính, đậm tinh thần đoàn kết, kỉ luật quân đội và cũng là 2 đội bóng đoàn kết hàng đầu. VĐV 2 đội đều có mặt để chúc mừng hạnh phúc cô dâu chú rể. 

Bên chú rể, đội trẻ Thể Công với những anh chàng điển trai có chiều cao khủng. Phía nhà gái không kém với những cô gái đều là những hot girl bóng chuyền xinh đẹp, chân dài vừa vô địch giải bóng chuyền nữ trẻ Quốc gia. Hai nhân vật chính Hoàng Phương và Trần Thị Thảo rạng ngời hạnh phúc bên nhau.

Dân làng đi qua không khỏi ngạc nhiên trước đội hình bê tráp “hot” này, dù những người ở Vân Canh – Hoài Đức – Hà Nội đều biết đến Trần Thị Thảo có tiếng về chiều cao, là VĐV bóng chuyền có tiếng. Nhiều người làng cảm thấy thú vị về đám ăn hỏi và đã nói rằng “nhìn chú rể mỏi hết cả cổ”, còn đội hình bưng tráp của đôi bên đều toàn những trai xinh gái đẹp.

Một số hình ảnh lễ ăn hỏi và Trần Thị Thảo trên sân đấu:

Người đẹp bóng chuyền Trần Thị Thảo sắp là "hoa có chủ" - 2

Đội nữ bê tráp toàn "chân dài"

Người đẹp bóng chuyền Trần Thị Thảo sắp là "hoa có chủ" - 3

Người đẹp bóng chuyền Trần Thị Thảo sắp là "hoa có chủ" - 4

Đôi bạn trẻ bận rộn trong lễ ăn hỏi

Người đẹp bóng chuyền Trần Thị Thảo sắp là "hoa có chủ" - 5

Chú rể Hoàng Văn Phương cực kỳ "phong độ"

Người đẹp bóng chuyền Trần Thị Thảo sắp là "hoa có chủ" - 6

Đội nam bê tráp cũng là những VĐV bóng chuyền

Người đẹp bóng chuyền Trần Thị Thảo sắp là "hoa có chủ" - 7

Trần Thị Thảo "bẽn lẽn"

Người đẹp bóng chuyền Trần Thị Thảo sắp là "hoa có chủ" - 8

Người đẹp bóng chuyền Trần Thị Thảo sắp là "hoa có chủ" - 9

Trên sân đấu người đẹp bóng chuyền lại rất mạnh mẽ

Người đẹp bóng chuyền Trần Thị Thảo sắp là "hoa có chủ" - 10

Người đẹp bóng chuyền Trần Thị Thảo sắp là "hoa có chủ" - 11

Người đẹp bóng chuyền Trần Thị Thảo sắp là "hoa có chủ" - 12

Trần Thị Thảo tả xung hữu đột trong các trận đấu

Theo Trần Quang (Khám phá)

Tin cùng sự kiện Tin nóng thể thao Việt Nam

   
  • Các chuyên mục khác