Nợ ngập đầu, cựu HLV triệu đô của Djokovic sạt nghiệp

Thứ Năm, ngày 22/06/2017, 13:05
Sự kiện: Muôn màu thể thao

(Tin thể thao - Tin tennis) Một thông tin không thể sốc hơn đã đến sau tuyên bố của Boris Becker.

Cả làng tennis đang ngã ngửa trước thông tin Boris Becker phá sản mới đây. Hôm thứ Tư vừa qua, cựu ngôi sao tennis và cũng là cựu HLV của Djokovic đã phải ngậm ngùi tuyên bố sạt nghiệp trong phiên tòa tại London vì không thể trả một món nợ ngân hàng từ năm 2015.

Nợ ngập đầu, cựu HLV triệu đô của Djokovic sạt nghiệp - 1

Becker giờ thành kẻ tay trắng

Trong sự nghiệp thi đấu của mình Becker đã từng giành 6 Grand Slam trong đó từng đoạt Wimbledon khi mới 17 tuổi vào năm 1985. Với tài năng và danh tiếng, ông đã kiếm tới 25 triệu đô tiền thưởng thời còn cầm vợt.

Với những khoản kiếm thêm khác thời còn trẻ cũng như sau này khi gác vợt, Becker sở hữu khối tài khoảng hàng chục triệu đô. Tuy nhiên thói ăn tiêu quá đà và những rắc rối đã khiến núi tiền của cựu tay vợt Đức nhanh chóng “bốc hơi”.

Năm 2001, Becker từng khốn khổ vì món nợ 7 triệu đô tiền thuế tại Đức. Cũng trong năm đó vụ ly dị cô vợ Barbara đã khiến ông phải “tạm biệt” 10 triệu đô cùng căn biệt thự trị giá 2 triệu đô tại đảo Fisher, Florida, Mỹ.

Liên quan đến vụ phá sản của Becker, thẩm phán Arbuthnot Latham sau khi xem xét các chứng cứ đã đi đến kết luận Becker không có đủ khả năng trả món nợ kéo dài 2 năm qua.

Sau quyết định trên, Becker tỏ ra thất vọng vì yêu cầu trì hoãn thời gian trả nợ thêm 1 tháng nữa từ luật sư của ông bị từ chối. Hiện có những nguồn tin cho biết Becker đang cố gắng bán tống bán tháo một số tài sản ở Mallorca, Tây Ban Nha và có thể kiếm được 6 triệu đô.

Theo PL (Tổng hợp) (Khám phá)

Tin cùng sự kiện Muôn màu thể thao

   
  • Các chuyên mục khác