Nóng: 100 giây, Đệ nhất Thiếu Lâm hạ cao thủ Muay Thái

Thứ Hai, ngày 29/08/2016, 16:05
Sự kiện: Khám phá võ thuật

Không làm người hâm mộ thất vọng, chỉ sau 100 giây thi đấu, Yi Long đã đánh bại tay đấm vô địch Muay Thái tại Australia.

Trước trận đấu giữa Yi Long (Đệ nhất Thiếu Lâm) và Buakaw (Ông hoàng Muay Thái) vào ngày 24/9 tới đây, Yi Long nhận lời thi đấu với Franz Sanchez ở sự kiện võ thuật WLF Battle of the Champions Australia.

Nóng: 100 giây, Đệ nhất Thiếu Lâm hạ cao thủ Muay Thái - 1

Yi Long và Franz Sanchez là cặp đấu tâm điểm ở sự kiện võ thuật WLF Battle of the Champions Australia

Ở trận đấu kết thúc hôm (27/8), "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long đã có một trận thắng chóng vánh đến ngỡ ngàng. Khởi đầu trận đấu, tay đấm người Australia tấn công dồn dập còn Yi Long thì bình tĩnh tránh né, rồi đáp trả sòng phẳng.

Trong một pha tấn công của Franz Sanchez, võ sĩ Trung Quốc bất ngờ tung cú đấm trúng quai hàm khiến đối thủ choáng váng ngã ngửa ra sàn. Dù cố gắng gượng dậy thi đấu tiếp, nhưng trước những pha tấn công như vũ bão của Yi Long, Sanchez đã tiếp tục ngã thêm lần thứ 2 và chấp nhận thua cuộc. Khi đó đồng hồ vừa điểm tới giây 100, "Đệ nhất Thiếu Lâm" đã giành chiến thắng chóng vánh.

Nóng: 100 giây, Đệ nhất Thiếu Lâm hạ cao thủ Muay Thái - 2

Yi Long đã sẵn sàng tái đấu Buakaw

Như vậy, Yi Long đã có chiến thắng thứ 3 trong năm 2016 trước những tay đấm Muay Thái, sau Issa, Cole giờ là Sanchez. Vào lúc này, Yi Long đã có sự chuẩn bị tốt nhất trước cuộc tái đấu "Ông hoàng Muay Thái" Buakaw vào ngày 24/9 sắp tới.

Sau trận đấu Sanchez nhà vô địch Muay Thái và kicboxing dù rất tiếc nuối nhưng anh cũng đã gửi lời chúc mừng tới Yi Long, và cảnh báo Buakaw rằng võ sĩ Trung Quốc rất nguy hiểm. "Chào mọi người thật buồn vì tôi đã không thể chiến thắng. Tôi đã khởi đầu tốt nhưng lại không nắm bắt được cơ hội. Chúc mừng Yi Long và võ thuật Trung Quốc, tôi cũng gửi lời may mắn tới Buakaw người sẽ đối đầu với Yi Long vào tháng tới". Sanchez chia sẻ trên Facebook sau trận thua.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

Tin cùng sự kiện Khám phá võ thuật

   
  • Các chuyên mục khác