Nóng: Pacquiao đàm phán tái đấu Mayweather

Thứ Sáu, ngày 09/10/2015, 17:02
Sự kiện: Trận đấu triệu đô Mayweather - Pacquiao

Trận so găng thế kỷ sẽ tái diễn nếu Mayweather gật đầu trong cuộc đàm phán tới đây với Pacquiao.

Trận so găng thế kỷ giữa Mayweather và Pacquiao đã kết thúc từ hồi tháng 5/2015, nhưng nó vẫn để lại một mớ cảm xúc hỗn độn cho người hâm mộ.

Phần đông các khán giả đều chưa thỏa mãn với diễn biến trận đấu, Pacquiao thua chưa phục do chấn thương còn Mayweather thì thắng với lối chơi phòng ngự có phần xấu xí.

Người ta mong muốn một trận tái diễn giữa hai tay đấm sẽ diễn ra, điều đó hoàn toàn có thể trở thành hiện thực khi mới đây tay đấm Phillippines cho biết sẽ đàm phán với Mayweather và Amir Khan cho trận đánh cuối cùng của mình trong năm tới.

Nóng: Pacquiao đàm phán tái đấu Mayweather - 1

Pacquiao (phải) có thể sẽ tái đấu với Mayweather (trái)

Phát biểu với hãng tin AFP võ sĩ 36 tuổi khẳng định, anh đang đàm phán với Mayweather và Khan cả 2 đều được ưu tiên, bởi "Pac Man" muốn cống hiến một trận đấu đỉnh cao trước khi treo găng.

"Tôi sẽ chiến đấu bất cứ ai, bất cứ nơi nào. Tôi sẽ chiến đấu có thể là trước cuộc bầu cử vào tháng 5 năm sau. Chúng tôi sẽ chốt đối thủ vào tháng 11 hoặc tháng 12". Pacquiao cho hay.

Một trận tái đấu giữa Pacuqiao và "Độc cô cầu bại" Mayweather là điều mà ai cũng mong muốn, nhưng nếu phân tích lại thì siêu trận đấu trên khó lòng xảy ra. Bởi, Mayweather võ sĩ "Độc cô cầu bại" đã tuyên bố giải nghệ sau trận thắng thứ 49 trong sự nghiệp trước Andre Berto, thật khó để võ sĩ "sợ thua" như "Money Man" nhận lời thách đấu Pacquiao.

Có lẽ đối thủ thích hợp nhất với Pacquiao vào lúc này là Amir Khan, một người bạn thân và cũng là đối thủ xứng tầm. Một trận đấu chia tay làng boxing với Amir Khan sẽ là cái kết đẹp và trọn vẹn cho Pacquiao trước khi anh chuyển hướng trở thành một chính trị gia.

* Video trận so găng thế kỷ giữa Mayweather và Pacuqiao tháng 5/2015:

Theo Nguyễn Hưng (Khám phá)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác