Ro béo thách đấu Nadal trên sòng bạc

Thứ Sáu, ngày 19/09/2014, 00:47

Huyền thoại người Brazil rất muốn thi thố khả năng đánh poker với Nadal.

Tay vợt 14 lần giành chức vô địch Grand Slam đã chấp nhận lời thách đấu tới từ Ronaldo cho trận đấu một đối một trên bàn poker dự kiến được tổ chức vào ngày 6/11 tới đây tại London.

Trong vài tháng gần đây Nadal đã tận dụng quãng thời gian nghỉ thi đấu vì chấn thương cổ tay để tham dự một số sự kiện đánh poker được phát sóng trực tiếp. Khả năng “đánh bạc” của tay vợt Tây Ban Nha cũng rất cừ.

Ro béo thách đấu Nadal trên sòng bạc - 1

Nadal và Ronaldo tái đấu

Hồi tháng 12 năm ngoái, Nadal đã từng chạm trán với Ronaldo trong giải đấu gây quỹ từ thiện mang tên European Poker Tour Prague Charity Challenge. Tại giải đấu 6 người này, Nadal đã đánh bại cựu danh thủ Brazil và thậm chí hạ gục cả Daniel Negreanu, một tay chơi poker chuyên nghiệp, người đã từng 2 lần đoạt chức vô địch thế giới.

Có lẽ do vẫn chưa phục thất bại trước Rafa nên Ro béo đã quyết định chiến thư hẹn ngày tái đấu, anh cho biết: “Tôi thách đấu Nadal sau khi biết được cậu ấy đang chuẩn bị tham dự các trận đấu poker khác. Lần gần nhất chúng tôi đối đầu, cậu ấy đã giành chiến thắng và lần đó thực sự rất vui. Tuy nhiên lần này chắc chắc sẽ khác bởi tôi đã cải thiện khả năng chiến thuật của mình.”

Trong khi đó Nadal cũng tỏ ra háo hức: “Lần đầu tiên tôi tham dự một trận đấu trực tiếp là với Ronaldo và bây giờ tôi rất tự tin vào năng lực của mình. Tôi cảm thấy rất hứng thú với poker và đang rất nóng lòng trở lại tập luyện để thi đấu với anh ấy.”

Thời gian qua, “Bò tót” đã ráo riết tập luyện để trở lại với tennis và sẽ hướng đến China Open cũng như Shanghai Masters. Cùng với đó anh sẽ tôi luyện khả năng đánh poker của mình để sẵn sàng ứng chiến với Ro béo. Dự kiến trận đấu sẽ được phát trực tiếp trên Youtube.

Theo PL (theo thesportreview) (Khám phá)
   
  • Các chuyên mục khác