Sharapova khao khát lấy ngôi số 1

Thứ Bảy, ngày 01/12/2012, 18:30

“Búp bê Nga” thổ lộ mục tiêu hàng đầu của cô trong năm tới là vị trí số 1 thế giới.

Mùa giải 2012 đã kết thúc khá thành công với Sharapova nhưng chưa đủ để cô soán ngôi số 1 của Azarenka. Thế nên, tay vợt Nga tỏ ra rất quyết tâm trong mùa giải tới.

“Dĩ nhiên mục tiêu của tôi là vị trí số 1 thế giới. Đó là nơi mà bạn luôn khao khát ngự trị. Những gì tôi phải làm bây giờ là tập luyện và thi đấu thật tốt. Quan trọng là phải giữ được phong độ ổn định trong cả mùa giải”, Sharapova chia sẻ.

Sharapova khao khát lấy ngôi số 1 - 1

Masha đã có năm 2012 thành công

Theo dự kiến, trước khi mùa giải 2013 chính thức khởi tranh, Masha sẽ có một tour đấu biểu diễn ở Milan với cựu số 1 thế giới Ana Ivanovic, Sara Errani và Roberta Vinci. Cô sẽ tham dự cả hai nội dung đánh đơn và đánh đôi.

Nói về Úc mở rộng, Sharapova cho biết: “Đó là giải đấu quan trọng đầu tiên. Tôi sẽ phải tập trung tối đa bởi mọi đối thủ đều sung mãn và khao khát thi đấu tốt tại Grand Slam mở màn của năm. Chúng tôi đều có quãng thời gian nghỉ ngơi và chuẩn bị khá dài từ nay đến Úc mở rộng nên các trận đấu cũng vì thế mà khó khăn hơn.”

Maria Sharapova đã kết thúc năm 2012 với vị trí số 2 thế giới cùng số điểm 10.045, kém chút ít so với người dẫn đầu Victoria Azarenka (10.595 điểm).

Theo T.A (Khampha.vn)
   
  • Các chuyên mục khác