Sharapova thâm cung bí sử: Rượu say, gặp gỡ trai lạ

Thứ Tư, ngày 22/03/2017, 16:05
Sự kiện: Sharapova trở lại sau án doping

(Tin thể thao, Tin tennis) Sharapova chia sẻ những thông tin "bí mật" trong thời gian cô bị cấm thi đấu.

8/3/2016 là cái ngày Maria Sharapova không bao giờ quên, tại Los Angeles (Mỹ) cô thông báo với báo chí mình đã dính chất cấm meldonium và kể từ thời gian đó người ta không còn được thấy tay vợt xinh đẹp bậc nhất làng banh nỉ trên sân đấu.

Sharapova thâm cung bí sử: Rượu say, gặp gỡ trai lạ - 1

Sharapova kể chuyện gặp gỡ bạn trai cũ tới 5 giờ đồng hồ

"Búp bê Nga" sẽ mãn hạn treo vợt vào 26/4 tới đây, sau đó 2 ngày người ta sẽ được chứng kiến cô góp mặt tại giải Porsche Grand Prix tại Stuttgart (Đức) với suất đặc cách thi đấu. Masha hiện tại không có tên trên BXH WTA, sau 14 tháng nghỉ chơi thứ hạng của cô đã bị xóa xạch.

Thông tin Masha trở lại đã trở thành đề tài nóng, được truyền thông khai thác triệt để, người hâm mộ dĩ nhiên muốn cô trở lại nhưng có những tay vợt phản đối kịch liệt. Trong khi Roger Federer muốn Masha trở lại thì một loạt các tay vợt khác như Andy Murray, Caroline Wozniacki, Dominika Cibulkova...đều ra mặt phản đối.

Dĩ nhiên, không ai có thể làm hài lòng tất cả mọi người và Maria hiểu điều đó, nên cô không phản ứng quá mạnh trước những người chẳng ưa mình. Mới đây tay vợt sắp bước sang tuổi 30, đã chia sẻ một số chuyện "thầm kín" trước dư luận.

Chi tiết được khán giả quan tâm nhất là việc "Búp bê Nga" chia sẻ cô thường xuyên uống rượu, có lúc uống say trong thời gian này, sau đó là việc hẹn hò với nhiều chàng trai khác, tuy nhiên mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó. "Búp bê Nga" cũng chia sẻ cô còn gặp cả bạn trai cũ Grigor Dimitrov, người mà nữ ca sĩ Nicole Scherzinger đang nắm giữ trái tim.

“Tôi và anh ấy đã ngồi nói chuyện tới 5 giờ trong một nhà hàng, tới khi đóng cửa. Dẫu sao anh ấy là một phần quan trọng trong đời tôi, Anh ấy là người tinh tế nhưng lại khá phức tạp. Tôi cảm thấy ổn khi được sống cuộc đời bình thường”, "Búp bê Nga" nói về bạn trai cũ.

Với thông tin về đời tư sau 1 năm, Maria Sharapova đã biết cách hướng dư luận khai thác một chi tiết khác về bản thân mình và ngừng tranh cãi về việc cô sắp trở lại. Có thể thấy "Búp bê Nga", không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn rất thông minh.

Theo Q.H (Tổng hợp Tennisworldusa) (Khám phá)
   
  • Các chuyên mục khác