Siêu khỏe như "thần Thor'' Iceland vô địch châu Âu

Thứ Năm, ngày 21/08/2014, 05:00

Lực sỹ Hafþor Bjornsson, được mệnh danh là "thần Thor'' của Iceland, đã trở thành người chiến thắng trong cuộc thi người đàn ông khỏe nhất châu Âu 2014.

Trước đó, lực sĩ Hafþor Bjornsson, 25 tuổi, được cả thế giới biết tới với kỳ tích nâng thành công 6 chiếc lốp với tổng trọng lượng lên tới 994 pound, tương đương với 447kg (1 pound = 0,45kg). Anh đã gây ấn tượng trong sê-ri phim "Game of Thrones" chiếu trên kênh HBO.

Bước ra từ những hình ảnh hoành tráng trong "Game of Thrones", "thần Thor'' của Iceland tiếp tục chứng minh sức khỏe phi thường của mình bằng việc chiến thắng trong cuộc thi người đàn ông khỏe nhất châu Âu, mới diễn ra tại thành phố Leeds, Anh.

Siêu khỏe như "thần Thor'' Iceland vô địch châu Âu - 1

"Thần Thor'' Iceland trở thành người đàn ông khỏe nhất châu Âu

Người đàn ông với thể hình khổng lồ cao 2m06, nặng 190kg đã chiến thắng 4 trên 6 phần thi qua đó trở thành người đàn ông khỏe nhất châu Âu 2014.

Trước khi bước lên nhận giải, Hafþor Bjornsson còn gây chú ý với màn ăn mừng cùng cách trả lời phỏng vấn đặc biệt của mình. "Thần Thor'' Iceland xé toang chiếc áo đang mặc với khuôn mặt hung dữ, rồi hét ầm ĩ vào microphone của phóng viên: ''Tôi là sức mạnh tới từ tương lai, tôi là vua đá''.

Video lực sĩ Hafþor Bjornsson hoàn thành xuất sắc các phần thi:

Siêu khỏe như "thần Thor'' Iceland vô địch châu Âu - 2

Federer-Tay vợt vĩ đại

Siêu khỏe như "thần Thor'' Iceland vô địch châu Âu - 3

US Open 2014

Siêu khỏe như "thần Thor'' Iceland vô địch châu Âu - 4

Hiện tượng Ánh Viên

Siêu khỏe như "thần Thor'' Iceland vô địch châu Âu - 5

Hot-shot tennis

Theo Nguyễn Hưng (Khampha.vn)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác