Siêu phẩm Flying Forehand của ''gã điên'' Monfils

Thứ Bảy, ngày 30/08/2014, 16:11
Sự kiện: Tennis - Hot shot

Người ta lại phải nhắc tới Gael Monfils với pha bóng Flying Forehand (bay người đánh thuận tay) tuyệt đỉnh trong trận đấu tại vòng 2, US Open 2014.

Xem thêm các kỳ:

Nhắc tới Gael Monfils người ta liên tưởng ngay tới tay vợt luôn thi đấu ngẫu hứng với sự tự tin hiếm có. Dù gặp những tay vợt hơn hẳn đẳng cấp hay đối đầu với đối thủ dưới cơ, Gael Monfils sẵn sàng ''mạo hiểm'' với điểm số để tạo nên những cú đánh đặc biệt chính vì vậy người ta gọi anh là ''gã điên''.

Siêu phẩm Flying Forehand của ''gã điên'' Monfils - 1

Gael Monfils tiếp tục bổ sung vào sự nghiệp thêm một cú đánh ngẫu hứng

Monfils tiếp tục bổ sung vào danh sách những cú đánh ngẫu hứng của anh trong trận đấu tại vòng 2 - US Open 2014 gặp Gonzalez. Tại game 2, set 2 Monfils đã kết thúc game đấu bằng một điểm winner khó tin. Nhận cú trả giao bóng bổng và sâu về phía cuối sân, Gael chủ động lùi lại rồi nhảy lên đánh thuận tay đưa bóng đi cực mạnh và hiểm ghi điểm cuối của game 2.

Đó là tình huống thể hiện đúng chất ''dị' của ''Người đặc biệt'' làng tennis. Sau 3 set đấu Monfils dễ dàng vượt qua tay vợt Gonzalez (Colombia) với tỷ số 7-5, 6-3, 6-2. Tại vòng đấu thứ 3 US Open 2014, Monfils sẽ đối đầu với tay vợt người đồng hương Richard Gasquet.

Video siêu phẩm Flying Forehand của Gael Monfils:

Xem thêm các kỳ:
Theo Nguyễn Hưng (Khampha.vn)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Tennis - Hot shot

   
  • Các chuyên mục khác