Tai nạn đua xe Moto kinh hoàng: Kỷ lục 20 tay đua ngã liên hoàn

Thứ Ba, ngày 23/05/2017, 13:47
Sự kiện: Tai nạn kinh hoàng trong môn đua xe

Trong số 31 tay đua tham dự chặng Le Mans trong khuôn khổ giải đua xe danh giá Moto GP 2017, chỉ có 8 tay đua về đích. Tệ hơn nữa, một vụ tai nạn liên hoàn gây ra thảm cảnh trên đất Pháp.

Video: Vụ đua xe bị ngã liên hoàn

Tại khúc cua thứ sáu của trường đua Le Mans thuộc Grand Prix Pháp, một vết dầu loang trên mặt đường do có một tay đua bị ngã trước đó đã gây ra thảm họa. Trong số 31 tay đua tham dự, thì có tới hơn một nửa bị ngã liên hoàn ở khúc cua này.

Tai nạn đua xe Moto kinh hoàng: Kỷ lục 20 tay đua ngã liên hoàn - 1

Tai nạn liên hoàn bắt đầu từ một vết dầu loang

Cú ngã liên hoàn này tạo ra một cảnh tượng không thể tin nổi, tưởng chừng như chỉ có trong các bộ phim bom tấn Hollywood. Khoảng 20 tay đua đã ngã chỉ trong khúc cua này, kèm theo một số người bị ngã trước và sau đó, khiến tổng cộng 23 tay đua phải bỏ cuộc và chỉ 8 người về đích.

Có 4 tay đua bị thương nặng do bị các xe sau ngã đè vào. BTC đã phải phất cờ đỏ tạm dừng để xử lý vết dầu loang, điều trị chấn thương cho các tay đua, để họ trở về khu vực pit-stop.

Tai nạn đua xe Moto kinh hoàng: Kỷ lục 20 tay đua ngã liên hoàn - 2

Cảnh tượng kinh hoàng tại trường đua Le Mans

Người về nhất chặng đua tại Le Mans là - Joan Mir. Tay đua người Tây Ban Nha mô tả chặng đua này là thảm họa, là điều đáng sợ nhất trong lịch sử các cuộc đua Moto3 GP. Với khoảng 20 tay đua gặp tai nạn, trường đua Le Mans thiết lập kỷ lục buồn là cuộc đua có nhiều tay đua ngã liên hoàn nhiều nhất trong lịch sử đua xe.

Tai nạn đua xe Moto kinh hoàng: Kỷ lục 20 tay đua ngã liên hoàn - 3

Chặng đua thứ 5 của mùa giải MotoGP 2017 sẽ tới với "xứ sở tình yêu".

Theo Tiến Long (Khám phá)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác