Tàn không phế: Lực sĩ bại não khiến vạn người đổ lệ

Thứ Bảy, ngày 14/01/2017, 19:30
Sự kiện: Khám phá võ thuật

Lực sĩ thể hình bại não người Mỹ đã trở thành người hùng trong lòng vạn người.

Ngay từ nhỏ anh chàng Steve Alexy sinh ra tại Suffolk, Virginia (Mỹ) đã mắc căn bệnh bại não, các bác sĩ nói với cha mẹ của Steve dự đoán rằng anh có thể không đi lại được. Tuy nhiên chàng trai đầy nghị lực đã vượt qua hàng vạn khó khăn để tự đứng trên đôi chân của mình, tuyệt vời hơn anh còn trở thành một lực sĩ thể hình.

Tàn không phế: Lực sĩ bại não khiến vạn người đổ lệ - 1

Steve Alexy và bài biểu diễn "mua nước mắt"

Chàng trai người Mỹ luôn tâm niệm "Tôi bị khuyết tật nhưng tôi không vô dụng". Quan điểm ấy đã giúp Steve từ một người là gánh nặng gia đình có thể tự lo cho mình và trở thành niềm cảm hứng của hàng vạn người trên thế giới.

Mới đây lực sĩ Steve đã có màn biểu diễn đầy cảm xúc trước đông đảo khán giả tại Virginia, dù mỗi động tác của anh đều rất khó khăn song Steve đã cố gắng biểu diễn với một biểu cảm tươi vui nhất. Nó gây xúc động cho rất nhiều khán giả xem trực tiếp, và sau khi clip được đăng tải lên mạng Steve thực sự trở thành biểu tượng về ý chí cho hàng vạn người.

"Tôi muốn những bác sĩ từng dự đoán tôi không đi lại được thấy tôi ngày hôm nay phải suy nghĩ lại", Steve Alexy chia sẻ với hãng tin ABC. Hiện tại số fan theo dõi Steve trên Instagram lên tới 15 nghìn người, con số ấy đang tăng dần khi Steve ngày càng được nhiều người biết tới.

Video màn biểu diễn tuyệt vời của người hùng Steve:

Theo Q.H (Tổng hợp Dailymail) (Khám phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Khám phá võ thuật

   
  • Các chuyên mục khác