Tiến Minh trải lòng sau khi vô địch giải Ciputra

Thứ Ba, ngày 01/04/2014, 19:15
Sự kiện: Nguyễn Tiến Minh: Tay vợt số 1 Việt Nam

Tiến Minh hy vọng chức vô địch đầu tiên trong năm sẽ là động lực cho anh hướng tới những giải đấu lớn.

Là tay vợt số 1 của Việt Nam trong hơn chục năm qua và thường xuyên nằm trong Top 10 thế giới, Nguyễn Tiến Minh là ngôi sao nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Và lần đầu tiên kể từ năm 2009, Tiến Minh tham dự một giải đấu tại Hà Nội nên sức hút của anh đã giúp cho khán đài trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Chính Tiến Minh đã bất ngờ với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả Thủ đô và chính nhờ sức mạnh đó giúp Tiến Minh có động lực hơn và khiến đối thủ bị áp lực.

Tiến Minh trải lòng sau khi vô địch giải Ciputra - 1

Tiến Minh đăng quang chức vô địch tại Hà Nội

Chức vô địch tại Hà Nội sẽ phần nào giúp cho Tiến Minh hướng tới những giải đấu lớn phía trước, đặc biệt là đấu trường ASIAD 2014, giải đấu mà Tiến Minh đặt mục tiêu chính.

Theo kế hoạch sau giải Ciputra Hà Nội, Tiến Minh sẽ chuẩn bị cho giải Singapore mở rộng 2014, có tổng tiền thưởng 300.000 USD. Đây là giải đấu thuộc hệ thống Super Series, diễn ra từ ngày 8 đến 13/4, quy tụ những tay vợt hàng đầu thế giới như Lee Chong Wei, Kenichi Tago, Du Pengyu hay Boonsak Ponsana… Tại giải này, Tiến Minh được xếp làm hạt giống số 7.

Clip về những tâm sự của Tiến Minh sau khi vô địch giải Ciputra (Nguồn clip VTV)

Theo Trần Vũ tổng hợp (Khampha.vn)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác