Tin thể thao HOT 2/1: Hanoi Buffaloes dự giải bóng rổ Thái Lan

Thứ Hai, ngày 02/01/2017, 05:28
Sự kiện: Điểm tin THỂ THAO

Hanoi Buffaloes đã tuyển chọn 3 ngoại binh để dự giải bóng rổ Thái Lan TBSL 2017.

Hanoi Buffaloes tuyển 3 ngoại binh, dự giải bóng rổ Thái Lan. Lance Perique (33 tuổi – Mỹ), Steve Thomas (35 tuổi – Mỹ) và Marcus Douthit (36 tuổi – Mỹ/Philippines) là 3 ngoại binh được Hanoi Buffaloes ký hợp đồng thi đấu tại TBSL 2017, giải bóng rổ sắp diễn ra tại Thái Lan.

Tin thể thao HOT 2/1: Hanoi Buffaloes dự giải bóng rổ Thái Lan - 1

Hanoi Buffaloes công bố sự xuất hiện của ngoại binh Marcus Douthit

Perique, Thomas và Douthit đều từng thi đấu ấn tượng tại giải bóng rổ dành cho sinh viên Mỹ (NCAA). Ngoại trừ Lance Perique, cả Thomas và Douthit đều đã gây dựng được tên tuổi tại các giải bóng rổ ở Đông Nam Á.

F1 chờ Mercedes công bố hợp đồng của Bottas. Tay đua Valtteri Bottas được chờ đợi sẽ thay thế vị trí của Nico Rosberg của đội đua Mercedes và theo tờ Marca (TBN), dự kiến quyết định công bố sự gia nhập của Bottas sẽ được đưa ra vào ngày thứ Ba. Bottas trước đó được cho là đã đến thăm nhà máy của Mercedes trước kỳ nghỉ Giáng sinh.

WBA sẽ loại bỏ chức vô địch thế giới

Ở mỗi hạng đấu, sẽ có tới 3 nhà vô địch quyền Anh thế giới. Chẳng hạn, ở hạng trung, Gennady Golovkin là nhà siêu vô địch, Daniel Jacobs sẽ là nhà vô địch thường xuyên và Hassan N’dam sẽ là nhà vô địch tạm thời.

Hội đồng phê chuẩn sẽ có quyền yêu cầu nhà vô địch tạm thời đấu với nhà vô địch thường xuyên, và nhà vô địch thường xuyên cũng sẽ được yêu cầu đấu với nhà siêu vô địch.

Tin thể thao HOT 2/1: Hanoi Buffaloes dự giải bóng rổ Thái Lan - 2

Để giành và giữ đai vô địch quyền Anh thế giới trong tương lai sẽ khó khăn hơn

Mẹ của anh em nhà Murray cảnh báo các con trai trong năm 2017

“Sẽ rất khó khăn để tiếp tục là số 1 thế giới trong năm 2017!” đó là những gì Judy Murray, mẹ của Andy và Jamie Murray vừa chia sẻ trên Radio 5 của Sportweek. Nói về tất cả những thành tựu đáng khâm phục của 2 người con của mình trong năm 2016 (số 1 đơn nam - Andy Murray và số 1 đôi nam - Jamie Murray), bà nói thêm: “Đó đã là một điều tuyệt vời đối với truyền thống của gia đình tôi rồi. Khi chúng còn trẻ đã không thực sự có quá nhiều HLV tennis ở Scotland,và cũng chẳng mấy ai hiểu cách để phát triển những tài năng trẻ. Chúng ta cũng chỉ có 1 trung tâm thi đấu trong nhà.”

Thảo My, Chí Quân vô địch tuyệt đối tại giải Golf đối kháng quốc gia

Trận chung kết nội dung của nữ sáng 31/12, Vũ Thị Vân thi đấu ấn tượng, gây bất ngờ lớn khi dẫn trước 3UP ngay bốn hố đầu tiên. Tuy nhiên, hạt giống số một Nguyễn Thảo My sau đó lấy lại được đẳng cấp, từng bước thu hẹp khoảng cách, để rồi quân bình tỷ số khi tới hố thứ tám.

Ở bảng nam nghiệp dư, Trương Chí Quân cũng đăng quang mà không một lần phải đánh tới hố 18. Trong trận chung kết với Lê Hùng Nam, golf thủ ba năm liên tiếp vô địch quốc gia dẫn 6UP ở hố 13 và kết thúc trận đấu sớm.

Theo DA (khám phá)

Tin cùng sự kiện Điểm tin THỂ THAO

   
  • Các chuyên mục khác