Tới Thượng Hải bảo vệ “ngôi báu”, Federer khoe đầu mới

Thứ Bảy, ngày 10/10/2015, 19:00
Sự kiện: ATP World Tour Masters 1000 , Roger Federer: Tay vợt vĩ đại

Federer đã có mặt tại Trung Quốc để chuẩn bị cho giải Thượng Hải Masters.

Sau khi để thua Djokovic ở chung kết US Open, Federer đã không tham dự giải đấu nào (chỉ chơi cho ĐT Thụy Sỹ ở Davis Cup 2 trận vào giữa tháng 9). Đây là quyết định hợp lý của “Tàu tốc hành”, bởi anh cần được nghỉ ngơi để chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng sắp tới là Thượng Hải Masters (Shanghai Masters), giải đấu anh đang là nhà ĐKVĐ và sang tháng 11 là Paris Masters cũng như ATP World Tour Finals.

Hiện huyền thoại người Thụy Sỹ đã có mặt ở Trung Quốc để chuẩn bị cho Thượng Hải Masters (sẽ chính thức khởi tranh vào ngày mai 11/10). Sự xuất hiện của FedEx ở sân bay quốc tế tại Thượng Hải tối qua (9/10) đã gây ra sự chú ý rất lớn với người hâm mộ cũng như giới truyền thông.

Tới Thượng Hải bảo vệ “ngôi báu”, Federer khoe đầu mới - 1

Federer xuất hiện với sự chào đón nồng hậu của người hâm mộ

Rất nhiều phóng viên đã có mặt tại sân bay để ghi hình cũng như phỏng vấn tay vợt số 2 thế giới. Các fan của “chàng móm” thì muốn được chạm mặt thần tượng hoặc xin chữ kí, chụp ảnh.

Sự ái mộ dành của người hâm mộ tại Trung Quốc càng tăng, bởi Federer đã đánh dấu việc có mặt tại quốc gia đông dân nhất thế giới bằng một kiểu đầu mới. Đã không còn kiểu tóc buông dài xõa như mọi khi khiến “Tàu tốc hành” thường phải buộc băng cuốn đầu mỗi khi thi đấu, thay vào đó là kiểu tóc ngắn rẽ ngôi giúp anh có lẽ trẻ ra đến vài tuổi.

Tới Thượng Hải bảo vệ “ngôi báu”, Federer khoe đầu mới - 2

Federer nói chuyện với giám đốc tổ chức giải Thượng Hải Masters, ông Michael Luevano

Federer luôn biết cách để hình ảnh của mình trở nên đẹp nhất trong mắt người hâm mộ. Sự xuất hiện tại Trung Quốc với kiểu tóc mới một lần nữa chứng minh điều đó.

Video Federer xuất hiện tại sân bay ở Thượng Hải:

Theo Hà Dũng (tổng hợp từ tennisworldusa) (Khám phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện ATP World Tour Masters 1000

   
  • Các chuyên mục khác