Chi tiết Djokovic - Wawrinka: Xưng vương xứng đáng (KT)

Thứ Hai, ngày 12/09/2016, 00:11
Sự kiện: US Open 2018 , Novak Djokovic

(Djokovic - Wawrinka, chung kết đơn nam US Open 2016) Tay vợt người Thụy Sĩ đã duy trì tốt lợi thế có break của mình để thắng set 4 và qua đó vượt qua Nole với tỉ số 3-1 để trở thành nhà vô địch mới ở Mỹ mở rộng năm nay.

Novak Djokovic - Stan Wawrinka
Chi tiết Djokovic - Wawrinka: Xưng vương xứng đáng (KT) - 1
Chi tiết Djokovic - Wawrinka: Xưng vương xứng đáng (KT) - 2
Tỷ số
Novak Djokovic 7(7) 4 5 3
Stan Wawrinka 6(1) 6 7 6
Lịch
thi đấu
Thông tin
trước trận
Kết quả
 

HOT: 3-6

CHAMPIONSHIP POINT!!! SET POINT!!! GAME!!! Khi tỉ số là 30 đều, Djokovic đánh bóng rúc lưới và Wawrinka có 1 championship point. Nhưng tay vợt người Thụy Sĩ bỏ lỡ vì lỗi tự đánh hỏng đáng tiếc. Một pha dứt điểm trên lưới đơn giản giúp "Stan The Man" có điểm quyết định lần thứ 2 và lần này anh đã thành công bởi cú đánh bóng ra ngoài sân của Djokovic.

Wawrinka đã thắng Nole sau 4 set căng thẳng để lần đầu tiên đăng quang US Open và có Grand Slam thứ 3 trong sự nghiệp.

Chi tiết Djokovic - Wawrinka: Xưng vương xứng đáng (KT) - 3

"Stan The Man" đã thêm một lần đánh bại Djokovic ở một trận chung kết Grand Slam

SET 1

1-0

GAME! Djokovic giao bóng đầu tiên và anh có điểm mở màn trận chung kết sau một lỗi đánh bóng không chính xác của đối thủ. Wawrinka sau đó có liền 2 điểm để dẫn 30-15 nhưng những lỗi đánh hỏng liên tiếp của tay vợt người Thụy Sĩ đã khiến anh không thể ngăn Nole có game thắng đầu tiên.

Chi tiết Djokovic - Wawrinka: Xưng vương xứng đáng (KT) - 4

Nole là người có game thắng mở màn trận chung kết

2-0

BREAK!!! GAME! Dẫn trước 40-15 nhưng Wawrinka mất liên tiếp 3 điểm và phải đối mặt với 1 break point. "Stan The Man" bị bẻ game giao bóng từ rất sớm khi anh mắc lỗi bung trái đánh bóng rúc lưới đáng tiếc.

Chi tiết Djokovic - Wawrinka: Xưng vương xứng đáng (KT) - 5

Wawrinka sớm mắc sai lầm và bị mất break

3-0

GAME! Hưng phấn vì có break sớm, Nole giao bóng ấn tượng và giành thắng lợi trắng ở game thứ 3 của trận chung kết đơn nam US Open 2016.

3-1

GAME! Dẫn 40-15, cuối cùng Wawrinka cũng có game thắng đầu tiên nhờ một lỗi đánh bóng không qua lưới của đối thủ. Tỉ số set 1 được rút ngắn xuống 1-3 cho hạt giống số 3.

4-1

GAME! Tâm lý nóng vội tiếp tục khiến Wawrinka đánh hỏng nhiều. Anh đã để cho Nole nâng tỉ số lên 4-1 trong set đầu tiên.

Chi tiết Djokovic - Wawrinka: Xưng vương xứng đáng (KT) - 6

"Stan The Man" đang không có được thế trận tốt trước đối thủ của mình

4-2

GAME! Khi tỉ số là 30 đều, Djokovic bỏ nhỏ mắc lỗi và Wawrinka vượt lên dẫn 40-30. Nhưng Nole đã có cú winner khá dễ dàng sau đó để cân bằng tỉ số 40-40. Một cú đánh quá sâu của Wawrinka giúp Nole có lợi ngoài. Nhưng tay vợt người Thụy Sĩ đã cứu thua thành công. "Stan The Man" có liên tiếp 1 điểm winner và 1 điểm ace để rút ngắn tỉ số xuống 2-4 trong set 1.

5-2

GAME! Một nỗ lực trả giao bóng bất thành của hạt giống số 3 người Thụy Sĩ đã mang về game thắng trắng ấn tượng cho Djokovic. Nole đang tiến sát đến thắng lợi ở set 1.

Chi tiết Djokovic - Wawrinka: Xưng vương xứng đáng (KT) - 7

Djokovic vẫn đang cầm giao bóng rất tốt

5-3

GAME! Wawrinka liên tiếp mắc lỗi. Anh bị dẫn 15-40 và phải đối mặt 2 break point đồng thời là 2 set point nhưng tay vợt này đã cứu thành công cả 2 điểm thua đó. Cựu vương Roland Garros 2015 ghi liên tiếp 2 điểm winner ấn tượng để rút ngắn tỉ số set 1 xuống 3-5.

5-4

BREAK!!! GAME! Một cú thuận tay tuyệt vời của Wawrinka giúp anh dẫn 40-0 và có đến 3 cơ hội đòi break. Djokovic tưởng chừng như sẽ trở lại kịp thời khi cứu được 2 break point đầu tiên nhưng sau đó, tay vợt số 1 thế giới mắc lỗi giao bóng kép và bị đối thủ bẻ game. Wawrinka đòi break và rút ngắn tỉ số xuống 4-5.

5-5

GAME! Những cú giao bóng tốt giúp Wawrinka có được game thắng thứ 5 để cân bằng tỉ số sau 10 game của set 1.

6-5

GAME! Nole lại có thêm một game thắng mà không để đối thủ có một điểm nào. Tay vợt người Serbia đang gây sức ép lớn cho Wawrinka ở game bản lề sau.

6-6

GAME! Wawrinka hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình để đưa set 1 vào loạt tie-break. 

7(6)-6(1)

LOẠT TIE-BREAK: Wawrinka đánh mắc lỗi và sớm mất mini-break vào tay Djokovic. Tinh thần đi xuống khiến tay vợt người Thụy Sĩ tiếp tục đánh rúc lưới và mất mini-break thứ 2 khiến anh bị dẫn rất sau ở tỉ số điểm 1-5. Lại một cú đánh cuối sân quá sâu của Wawrinka giúp Djokovic có đến 5 cơ hội giành chiến thắng set 1.

SET POINT! Ngay ở cơ hội đầu tiên, Nole đã có điểm quyết định sau một cú đánh quá mạnh của đối thủ. Djokovic thắng điểm 7-1 trong loạt tie-break.

Chi tiết Djokovic - Wawrinka: Xưng vương xứng đáng (KT) - 8

Nole hưng phấn sau khi thắng kịch tính ở set 1

SET 2

0-1

GAME! Dù không dễ dàng nhưng Wawrinka cũng đã có được game thắng khi giao bóng lần đầu tiên trong set 2.

1-1

GAME! Một cú đánh hiểm nhưng tiếc là lực đi hơi mạnh của Wawrinka khiến anh để cho Djokovic có điểm quyết định để thắng game thứ 2 của set 1. Tỉ số set này đã được cân bằng.

1-2

GAME! Dù đã nỗ lực rút ngắn tỉ số xuống 30-40 nhưng Djokovic vẫn không thể ngăn cản "Stan The Man" tiếp tục dẫn trước sau khi game thứ 3 của set 2 kết thúc.

1-3

BREAK!!! GAME! Nole mắc lỗi kép thứ 4 trong trận và để đối thủ cân bằng tỉ số 40 đều ở game thứ 4. Những cú bung trái cực nặng của Wawrinka phát huy tác dụng khi anh buộc Nole đánh chéo sân hỏng. Tay vợt người Thụy Sĩ có điểm lợi ngoài và sau đó, anh có cú trái tay dọc dây tuyệt hảo để giành break và vượt lên dẫn 3-1 trước Djokovic.

Chi tiết Djokovic - Wawrinka: Xưng vương xứng đáng (KT) - 9

Djokovic không giữ được sự tập trung và mất break ở game thứ 4 của set 2

1-4

GAME! Wawrinka có một game giao bóng đầy khó khăn khi bị dẫn đến 0-40. Nhưng tay vợt từng 2 lần vô địch Grand Slam đã chơi tuyệt hay sau đó để cứu được cả 3 break point trước khi ghi 2 điểm liên tiếp để vượt lên giành chiến thắng ở game thứ 5 của set 2.

2-4

GAME! Nole có game thắng trắng để rút ngắn tỉ số set 2 xuống 2-4 trước đối thủ đến từ Thụy Sĩ.

3-4

BREAK!!! GAME! Một cú đánh chéo sân bóng ăn vào dây giúp Djokovic vượt lên dẫn 40-30. Nhà ĐKVĐ US Open người Serbia đòi break sau một pha đánh bóng quá mạnh của đối thủ. Tỉ số set 2 được rút ngắn xuống 3-4 cho Nole.

4-4

GAME! Những nỗ lực của Djokovic đã giúp anh cân bằng được tỉ số 4 đều ở set 2.

4-5

GAME! Wawrinka có game thắng trắng xuất sắc để dẫn 5-4 trong set 2 và gây áp lực lớn lên đối thủ người Serbia ở game ngay sau đó.

Chi tiết Djokovic - Wawrinka: Xưng vương xứng đáng (KT) - 10

Wawrinka cần giữ được sự tập trung ở thời khắc quyết định

4-6

SET POINT!!! BREAK!!! GAME! Wawrinka ghi điểm winner dọc dây đẹp mắt để dẫn 40-15 và có 2 cơ hội giành điểm quyết định ở set 2. Djokovic cứu được set point đầu tiên nhờ một pha dứt điểm trên lưới tốt. Nhưng ở tình huống sau đó, Nole đánh chéo sân chệch dây và mang về thắng lợi 6-4 cho Wawrinka ở set này. Trận chung kết đơn nam US Open năm nay sẽ phải kéo dài ít nhất 4 set.

SET 3

0-1

GAME! Một pha bung trái quá mạnh đã khiến Wawrinka bị dẫn 15-40 trong game đầu tiên anh giao bóng ở set 3. Nhưng tay vợt người Thụy Sỹ đã quá bản lĩnh khi cứu thành công cả 2 break point phải đối mặt. Một cú đánh thuận tay sở trường của Djokovic giúp anh có cơ hội bẻ game đối thủ. Nhưng Wawrinka lại cứu nguy thành công nhờ những cú điều bóng nặng buộc Nole trả hỏng. Sau nhiều khó khăn, "Stan The Man" đã kết thúc thành công game đấu của mình nhờ một cú ace.

0-2

BREAK!!! GAME! Một cú móc dọc dây tuyệt vời của Wawrinka giúp anh dẫn 40-30. Đối mặt với break point, Nole mắc lỗi đánh bóng ra ngoài và mất break. Wawrinka đã vượt lên dẫn 2-0 trong set 3.

0-3

GAME! Một cú đánh thuận tay hơi sâu đã khiến Wawrinka phải đối mặt với 1 break point nhưng anh cứu nguy thành công sau pha đánh lỗi của đối thủ. Cựu vương Australian Open 2014 có cú passing hoàn hảo khi có điểm lợi giao để nâng tỉ số lên 3-0 trong set 3 trước Djokovic.

Chi tiết Djokovic - Wawrinka: Xưng vương xứng đáng (KT) - 11

Djokovic đang gặp rất nhiều khó khăn trong set 3

1-3

GAME! Khá vất vả, Djokovic cũng có được game thắng đầu tiên trong set 3 để thắp lên hy vọng trở lại.

2-3

BREAK!!! GAME! Nole đứng chôn chân sau cú bung trái hoàn hảo của Wawrinka. Tiếc rằng tay vợt người Thụy Sĩ sau đó đã mắc 2 lỗi tự đánh hỏng và khiến anh bị đối thủ cân bằng tỉ số 40 đều. Novak Djokovic sau đó đánh rúc lưới và Stan Wawrinka có lợi giao. Nhưng một pha đánh khá ấu của Wawrinka lại kéo game thứ 5 vào điểm đều. 

Djokovic có lợi ngoài khi đối thủ đánh hỏng.Và tay vợt số 1 thế giới đã đòi break thành công nhờ một lỗi đánh hỏng của đại diện đến từ xứ sở đồng hồ.

Chi tiết Djokovic - Wawrinka: Xưng vương xứng đáng (KT) - 12

"Stan The Man" đánh mất lợi thế có được trong set 3

3-3

GAME! Khi tỉ số đang là 40-30 nghiêng về Nole, anh may mắn giành chiến thắng ở game thứ 6 sau một pha dứt điểm hơi sâu của đối thủ. Tỉ số set 3 đã là 3 đều.

3-4

GAME! Dù đã để đối thủ cân bằng tỉ số 30 đều ở game thứ 7 set 3 nhưng cuối cùng Wawrinka vẫn thể hiện được bản lĩnh để vượt lên giành thắng lợi trong game này.

4-4

GAME! Những tình huống giao bóng và đánh hiểm hóc về 2 góc sân đã giúp Nole một lần nữa quân bình tỉ số trong 3.

4-5

GAME! Dẫn 40-0 nhưng Wawrinka vẫn để cho Djokovic ghi liền 3 điểm để cân bằng tỉ số 40 đều. Trải qua nhiều lần giằng co, cuối cùng hạt giống số 3 đã vượt lên giành chiến thắng ở game này để dẫn 5-4. Djokovic sẽ phải rất cẩn trọng ở game giao bóng sau.

5-5

GAME! Một pha giao bóng lên lưới ấn tượng đã giúp Nole tiết kiệm sức lực để hoàn tất game thắng trắng trước Wawrinka.

Chi tiết Djokovic - Wawrinka: Xưng vương xứng đáng (KT) - 13

Nole vẫn đang cố gắng bảo vệ tốt các game mình giao bóng cuối set 3

5-6

GAME! Khá vất vả, tay vợt người Thụy Sĩ Stan Wawrinka mới giành được chiến thắng ở game thứ 11 của set 3. Sức ép một lần nữa dồn lên vai Novak Djokovic ở game giao bóng sau của anh.

5-7

SET POINT!!! BREAK!!! GAME! Khi tỉ số game thứ 12 đang là 40 đều, Djokovic có pha đánh hơi sâu và phải đối mặt với 1 break point đồng thời là set point. Ở pha bóng sau đó, Wawrinka dồn ép đối thủ tốt và buộc Nole đánh bóng ra ngoài sân. Tay vợt người Thụy Sĩ giành break quyết định để thắng 7-5 trong set 3.

Chi tiết Djokovic - Wawrinka: Xưng vương xứng đáng (KT) - 14

Wawrinka đã thắng 2 set trong trận chung kết Mỹ mở rộng năm nay

SET 4

0-1

GAME! Wawrinka hoàn thành tốt nhiệm vụ ở game giao bóng đầu tiên trong set 4.

0-2

BREAK!!! GAME! Khi tỉ số đang là 30 đều, Wawrinka có một pha bung trái đã trở thành thương hiệu để vượt lên và có cơ hội giành break point. Ở pha bóng bền sau đó, Djokovic đánh bóng rúc lưới và giúp đối thủ có break. "Stan The Man" vượt lên dẫn 2-0 ở set 4.

Chi tiết Djokovic - Wawrinka: Xưng vương xứng đáng (KT) - 15

Các khán giả trên sân đấu chính Arthur Ashe thích thú với màn trình diễn của 2 tay vợt

0-3

GAME! Wawrinka giành game thắng trắng để nâng tỉ số set 4 lên 3-0. Trong 20 điểm gần nhất, anh đã thắng đến 16 điểm - thành tích quá ấn tượng so với Djokovic.

1-3

GAME! Djokovic mắc lỗi giao bóng kép tai hại và bị dẫn 30-40 trong game thứ 4. Dù vậy, anh vẫn cứu được điểm thua này nhờ một cú smash tốt. Nole có cú ace để vươn lên giành lợi giao. Nhưng một lần nữa, tay vợt người Serbia mắc lỗi giao bóng kép và game đấu lại bị kéo về điểm đều.

Cuối cùng, Nole đã giành 2 điểm liên tiêp để thắng game thứ 4 và rút ngắn tỉ số set 4 xuống 1-3. Ngay sau khi game này kết thúc, Nole đã phải nhờ sự chăm sóc của các nhân viên y tế khi ngón cái chân trái của anh có dấu hiệu bị đau.

1-4

GAME! Sau một vài phút điều trị vết rộp ở ngón chân, Djokovic đã trở lại thi đấu. Tay vợt người Serbia có cơ hội đòi break sau một pha đánh chệch dây của Wawrinka. Nhưng anh đã không tận dụng được cơ hội này khi đối thủ đã có pha lên lưới dứt điểm quá xuất sắc. Sau đó, Nole một lần nữa có cơ hội bẻ game của Wawrinka khi tay vợt Thụy Sĩ bung trái quá mạnh. Dù vậy, nhà ĐKVĐ vẫn không tận dụng được do lỗi tự đánh hỏng.

Nole có cú đánh thuận tay đưa bóng ăn vào dây ấn tượng để có break point thứ 3 nhưng một lần nữa tay vợt này tự làm mất cơ hội của mình. Sau rất nhiều nỗ lực, Wawrinka có 2 điểm quan trọng để thắng game khó khăn này và nâng tỉ số set 4 lên 4-1 trước đối thủ.

2-4

GAME! Nole thắng trắng ở game thứ 6 để rút ngắn tỉ số set 4 xuống 2-4 trước đối thủ mà anh từng thua ở chung kết Roland Garros năm ngoái.

2-5

GAME! Wawrinka có game thắng trắng để nâng tỉ số set 4 lên 5-2. Chỉ cần 1 game thắng nữa, tay vợt người Thụy Sĩ sẽ đăng quang US Open năm nay. Sau game 7 của set 4, Djokovic lại phải nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên y tế để chăm sóc vết đau ở ngón chân của anh.

Chi tiết Djokovic - Wawrinka: Xưng vương xứng đáng (KT) - 16

Nét mặt nhăn nhó vì đau đớn của Djokovic

3-5

GAME! Một cú smash đơn giản trên lưới giúp Djokovic có game thắng thứ 3 và nhen nhóm cơ hội trở lại ở set 4. Anh buộc phải đòi break ở game sau nếu không muốn thành cựu vương US Open.

3-6

CHAMPIONSHIP POINT!!! SET POINT!!! GAME!!! Khi tỉ số là 30 đều, Djokovic đánh bóng rúc lưới và Wawrinka có 1 championship point. Nhưng tay vợt người Thụy Sĩ bỏ lỡ vì lỗi tự đánh hỏng đáng tiếc. Một pha dứt điểm trên lưới đơn giản giúp "Stan The Man" có điểm quyết định lần thứ 2 và lần này anh đã thành công bởi cú đánh bóng ra ngoài sân của Djokovic.

Wawrinka đã thắng Nole sau 4 set căng thẳng để lần đầu tiên đăng quang US Open và có Grand Slam thứ 3 trong sự nghiệp.

Chi tiết Djokovic - Wawrinka: Xưng vương xứng đáng (KT) - 3

"Stan The Man" đã thêm một lần đánh bại Djokovic ở một trận chung kết Grand Slam

Novak Djokovic đã có một chuyến đi khá nhàn hạ trên hành trình tới chung kết US Open. Giờ mới là lúc tay vợt số 1 thế giới gặp một đối thủ được dự báo sẽ gây vất vả cho anh, hạt giống số 3 Stan Wawrinka.

Djokovic có lợi thế đối đầu 19-4 trong những lần đụng độ Stan Wawrinka, bao gồm thành tích 4 thắng – 2 thua trong các lần gặp ở các giải Grand Slam. Tuy nhiên 3 chiến thắng của Djokovic trong những trận đấu Grand Slam đó đã kéo dài sang 5 set, trong đó có một cuộc thư hùng đầy kịch tính ở vòng 4 Australian Open 2013 khi Nole chiến thắng set 5 với tỷ số 12-10.

Chi tiết Djokovic - Wawrinka: Xưng vương xứng đáng (KT) - 18

Wawrinka sẽ phải cần rất nhiều nỗ lực và cả may mắn nếu muốn truất ngôi vương US Open của Djokovic

Như Djokovic tự thừa nhận, Stan Wawrinka là một tay vợt của những trận đấu lớn, và có thể có những giây phút bùng nổ trong những trận đánh quan trọng như trận đấu sắp diễn ra. Wawrinka đã toàn thắng 10 trận chung kết gần nhất kể từ năm 2014 đến nay. Sân khấu lớn chỉ dành cho những nghệ sĩ lớn.

Có một điểm đáng chú ý là trong 2 trận chung kết Grand Slam mà mình đã chiến thắng, Wawrinka đã vượt qua chính Djokovic để đăng quang Roland Garros 2015. Trước đó, "Stan The Man" cũng đã đánh bại một đối thủ sừng sỏ khác là Rafael Nadal để vô địch Australian Open 2014.

Lợi thế sức lực được nhắc đến khá nhiều trước trận chung kết US Open 2016 giữa Djokovic và Wawrinka. 2 lần đối thủ bỏ cuộc giữa chừng và 1 lần đối thủ bỏ cuộc trước trận, Djokovic đã có chưa đầy 9 giờ thi đấu trên sân ở US Open và sau 6 vòng anh đã hoàn thành chỉ với 13 set đấu. Trong khi đó Wawrinka đã dành tới 17 giờ 54 phút trên mặt sân US Open để chơi 23 set.

Chi tiết Djokovic - Wawrinka: Xưng vương xứng đáng (KT) - 19

Novak Djokovic

 

 

  Chi tiết Djokovic - Wawrinka: Xưng vương xứng đáng (KT) - 20

Stan Wawrinka

Serbia

 V

Thụy Sỹ

 

 

 

1

Xếp hạng

3

29 (1987.05.22)

Tuổi

31 (1985.03.28)

Belgrade, Serbia

Nơi sinh

Lausanne, Thụy Sỹ

Monte-Carlo, Monaco

Nơi sống

St. Barthelemy, Thụy Sỹ

188 cm

Chiều cao

183 cm

78 kg

Cân nặng

81 kg

Tay phải

Tay thuận

Tay phải

2 tay

Cú trái

1 tay

2003

Thi đấu chuyên nghiệp

2002

51/5

Thắng - Thua trong năm

32/12

7

Danh hiệu năm 2016

3

737/151

Thắng - Thua sự nghiệp

425/245

66

Danh hiệu

14

$102,813,310

Tổng tiền thưởng

$22,965,264

Đối đầu: Djokovic 19-4 Wawrinka

Tuy vậy Novak Djokovic khó có thể xem đó là lợi thế cho mình. Anh đến với giải sau khi bị chấn thương cổ tay làm phiền, trước đó đã thất bại sớm ở vòng 3 Wimbledon và vòng 1 nội dung đơn nam ở Olympic Rio. Anh cũng phải nhờ sự chăm sóc của y tế cho hai bên vai của mình ở trận bán kết gặp Gael Monfils.

Vậy thì Djokovic hãy sẵn sàng chờ đợi một trận đấu khó khăn trước mắt. Những cú trái 1 tay  của Wawrinka rất uy lực và với thể trạng của mình, Djokovic có thể chịu được Wawrinka trong 5 set hay không sẽ là một câu hỏi then chốt của trận đấu.

Video Djokovic vượt qua Gael Monfils sau 4 set ở bán kết US Open 2016:

Đăng Đức - Tuấn Hải (Khám phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện US Open 2018

Trực tiếp + video tennis hôm nay TRỰC TIẾP tennis Djokovic - Hyeon Chung: Chặn đường ngựa ô (Vòng 4 Australian Open) (Trực tiếp Djokovic - Hyeon Chung, vòng 4 đơn nam Australian Open, 15h, 22/1) Liệu chú ngựa ô Hyeon Chung có thể vượt...
22/01/2018 11:58
Trực tiếp + video tennis hôm nay TRỰC TIẾP Federer - Fucsovics: Cú smash quyết định (Vòng 4 Australian Open) (Trực tiếp tennis, Roger Federer - Marton Fucsovics, vòng 4 Australian Open) Federer đã tận dụng sai lầm lớn của...
22/01/2018 11:30
Muôn màu thể thao " Siêu nhân " Axelsen vô địch cầu lông toàn sao: Đập tan 10 năm châu Á trị vì (Tin thể thao, tin cầu lông) Ở ngay lần đầu tiên tham dự giải Malaysia Masters, tay vợt số 1 thế giới - Viktor...
22/01/2018 10:10
Điểm tin THỂ THAO Tin HOT thể thao 22/1: Halep thừa nhận tưởng mình sắp chết (Tin thể thao) Ở vòng 3 Australian Open 2018, Simona Halep và Lauren Davis trải qua trận đấu kéo dài tới 48 game. Đây...
22/01/2018 06:31
Australian Open 2018 Mỹ nhân số 1 phải dùng " đồ Tàu " : Lại gây bão ở Australian Open (Tin thể thao, tin tennis) Tay vợt số 1 thế giới đang có những nỗ lực đáng khen ngợi sau khi gặp chấn thương tại vòng...
22/01/2018 00:09
Boxing Boxing: Quyền vương Joshua đại chiến trên " nóc nhà " 2 tỷ đô (Tin thể thao - Tin boxing) "Quyền vương" Anthony Joshua vừa có "trận đấu thế kỷ" của riêng mình trên tòa nhà Burj...
22/01/2018 00:08
HLV Park Hang Seo HLV Park Hang Seo quyết giữ " bí mật " của U23 Việt Nam HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam nhiều lần từ chối khi truyền thông quốc tế muốn phỏng vấn bên lề cuộc họp báo trước...
22/01/2018 11:55
U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á U23 Việt Nam đấu Qatar với cái đầu lạnh, bí ẩn chấn thương Văn Hậu HLV Park Hang Seo cho biết ông cùng các học trò đang có sự chuẩn bị nghiêm túc nhất có thể cho trận bán kết giải U23...
22/01/2018 11:21
U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á U23 Việt Nam đã hay còn may: Gặt vàng châu Á không phải chuyện đùa May mắn thường thuộc về những đội bóng xứng đáng. Và may mắn cũng chỉ thuộc về những người xứng đáng. Còn với U23...
22/01/2018 10:05
U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á Họp báo U23 Việt Nam - U23 Qatar: Park Hang Seo không ngán đối thủ mạnh Các HLV Park Hang Seo và Felix Sanchez đã đưa ra ý kiến trước trận đấu U23 Việt Nam - U23 Qatar.
22/01/2018 09:47
La liga 2017-2018 Betis - Barcelona: Show diễn siêu sao, 5 bàn chói lọi (Video bóng đá, kết quả bóng đá, Betis - Barcelona, vòng 20 La Liga) Barcelona nhận tin thắng trận của Real Madrid...
22/01/2018 05:22
Premier League 2017-2018 Southampton - Tottenham: Phản lưới ngỡ ngàng, công phá mãnh liệt (Video, kết quả bóng đá Southampton - Tottenham, vòng 24 Ngoại hạng Anh) Tiếp đón Tottenham có phong độ khá tốt nhưng...
22/01/2018 01:16
   
 • Các chuyên mục khác