'Trùm đánh lộn' dụ Mayweather thượng đài 25 triệu USD

Chủ Nhật, ngày 15/01/2017, 05:05
Sự kiện: UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới

Mayweather được ra giá 25 triệu USD nếu thượng đài UFC nhưng tay đấm Mỹ "chảnh", bảo số má của mình khi thượng đài ít nhất phải 100 triệu USD.

Tay đấm “Độc cô cầu bại” Mỹ Floyd Mayweather dù đã giã từ sự nghiệp quyền Anh năm ngoái nhưng ông trùm chuyên tổ chức và môi giới sàn đấu võ tự do UFC vẫn quyến rũ tay đấm Mỹ thượng đài ở sàn đấu UFC với Conor McGregor. Nếu đồng ý thì tài khoản của Mayweather tại ngân hàng lập tức tăng ngay 25 triệu USD.

'Trùm đánh lộn' dụ Mayweather thượng đài 25 triệu USD - 1

Mayweather (trái) và Conor McGregor nhà vô địch UFC

Thế nhưng thật sốc là Mayweather đòi đến cái giá gấp… bốn lần con số trên, tức 100 triệu USD mới chịu. Thật vậy, khi còn mang găng đấm boxing thì mỗi trận Mayweather thượng đài thì bỏ túi ít nhất 100 triệu USD.

Ông trùm UFC Dana White chính thức đăng đàn và có lời mời nghiêm túc đến “độc cô cầu bại” người Mỹ Mayweather ngày hôm qua. Hãy thượng đài với nhà vô địch Conor McGregor vì mỗi võ sĩ sẽ được nhận 25 triệu USD bất kẻ ai thắng ai thua. Và nếu trận đấu này diễn ra thì được bán cho các thuê bao “xem và trả tiền”.

Dana With là chủ tịch sàn đấu UFC nổi tiếng thế giới. Còn McGregor là nhà vô địch UFC người Ireland.

Khi nghe Dana Whtie đưa ra lời đề nghị, Mayweather nói: “Nếu lời đề nghị đó là nếu thượng đài, tôi bỏ túi 25 triệu còn McGregor bỏ túi 15 triệu thì… OK. Rõ ràng qua cách nói ấy thì Mayweather đã coi mình là kẻ cửa trên, nổi tiếng hơn và trong thế “chén kiểu đổi chén sành” thì mình phải nhận tiền nhiều hơn.

Cuộc đời võ sĩ của mình Mayweather thượng đài 49 trận và toàn thắng tất cả. Còn thực tế thì sàn đấu UFC còn khốc liệt và nguy hiểm tính mạng hơn cả quyền Anh. Mỗi trận đấu thì hầu như máu đều đổ trên sàn.

Mayweather nói với ông trùm Dana White cũng như nhóm đại diện và ông bầu của McGregor rằng mọi người đều biết số má của tôi rồi, mỗi trận tôi phải bỏ túi ít nhất là 100 triệu USD. Tôi là hạng đỉnh - Mayweather cao ngạo thế.

Dự kiến nếu trận đấu này diễn ra thì có thể thu hút một triệu thuê bao xem trả tiền.

McGregor trở thành võ sĩ nam đầu tiên vô địch hai hạng cân khác nhau sau khi đánh bại võ sĩ Eddie Alvarez ngày 12-11 năm rồi tại New York.

Tay đấm người Ireland này cũng vừa được cấp phép thượng đài ở môn boxing vừa qua.

Môn boxing chỉ dùng tay, trong khi UFC dùng mọi… bộ phận cơ thể để tấn công đối phương, trừ cắn.

Theo Thanh Phương (Plo.vn)
   
  • Các chuyên mục khác