Trước Wimbledon, chấn thương ám ảnh Djokovic

Thứ Sáu, ngày 20/06/2014, 14:02
Sự kiện: Wimbledon 2017

Tay vợt Serbia sẽ bước vào Wimbledon với rất nhiều nỗi lo.

Các fan hâm mộ của Djokovic đang sống trong những lo lắng sau khi tay vợt Serbia buộc phải rút lui khỏi giải Boodles tại Stoke Park. Đây được xem là giải đấu để Nole có những bước khởi động trên mặt sân cỏ để hướng tới Wimbledon, tuy nhiên với quyết định này, anh sẽ không có được bất kỳ trận đấu tập dượt nào để hướng đến Grand Slam trên đất Anh khởi tranh từ đầu tuần tới.

Nguyên nhân được phía đại diện Djokovic thông báo là “nhằm đề phòng những khả năng xấu có thể xảy ra” và ai cũng biết khả năng xấu ở đây là chấn thương cổ tay Djokovic dính từ trước khi giải Monte Carlo khởi tranh. Chấn thương đó đã khiến anh thất bại trước Roger Federer tại bán kết với tỷ số 5-7, 2-6 đồng thời cũng buộc anh phải rút lui khỏi Madrid Open.

Trước Wimbledon, chấn thương ám ảnh Djokovic - 1

Djokovic cần nghỉ ngơi

Trước đó Djokovic thông báo chấn thương này không quá nghiêm trọng và anh không cần phẫu thuật nhưng một lịch trình thi đấu quá dày đặc đã khiến tình hình trở nên xấu và thậm chí đã từng có tin anh sẽ phải nghỉ cả Roland Garros lẫn Wimbledon. Một nguồn tin thân cận với Djokovic tiết lộ: "Novak vẫn phải tiếp tục rèn luyện phục hồi một cách tích cực. Điều đó có nghĩa anh ấy phải nghỉ ngơi hoàn toàn nếu mong muốn trở lại sớm nhất có thể".

Trong khi đó Andy Murray đang hướng tới Wimbledon với tình trạng khá sung mãn. Nhà ĐKVĐ của giải tiết lộ: “Tất cả các tay vợt đều muốn được góp mặt ở các sân chơi lớn, đó là một niềm tự hào. Chắc chắn sẽ rằng sẽ có những áp lực và sự bối rối nhưng tôi cảm thấy ổn, sẽ cố gắng để tận hưởng những cảm xúc một cách thoải mái nhất.”

Theo PL (theo Dailymail) (Khampha.vn)
Wimbledon 2014
Theo bạn tay vợt nào có khả năng thách thức nhóm bộ tứ giành ngôi vô địch Wimbledon 2014?
 Wawrinka
 Dimitrov
 Gulbis
 Ferrer
 Berdych
 Tay vợt khác
 Chức vô địch vẫn thuộc Big 4

Tin cùng sự kiện Wimbledon 2017

   
  • Các chuyên mục khác