"Tứ đại tuyệt chiêu" Lăng không kình hơn cả Huỳnh Tuấn Kiệt

Chủ Nhật, ngày 06/08/2017, 00:02
Sự kiện: Bí ẩn Huỳnh Tuấn Kiệt - Nam Huỳnh Đạo , Khám phá võ thuật , MMA

(Tin thể thao, Tin võ thuật) Làng võ thuật Việt Nam đang xôn xao với tuyệt chiêu "Lăng không kình" của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt, nhìn rộng ra các nước khác trên thế giới cũng có những cao thủ lợi hại còn hơn Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo.

Gần 1 tháng qua, làng võ Việt Nam xôn xao với sự kiện Pierre Flores về Việt Nam để tìm ra sự thật về "võ truyền điện" của Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo. Tuy vậy theo đại diện môn phái này thì võ thuật của Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt thực chất không có điện mà đó là nội công tâm pháp "Lăng không kình".

Tuy nhiên "Lăng không kình" là tuyệt chiêu gì thì chẳng ai rõ, chỉ biết đó là thứ võ công mà người sở hữu nó chỉ cần vung nhẹ tay chân là người đối diện rơi vào trạng thái như bị điện giật. Dạo qua trên mạng không khó để tìm kiếm những video biểu diễn tương tự như Huỳnh Tuấn Kiệt.

Mới đây trên Fanpage võ thuật Dumbass Martial Arts đã cho đăng tải một số tuyệt chiêu "Lăng không kình" của các võ sư trên toàn thế giới. Không biết những màn trình diễn trên là "thật hay giả" bởi khoa học chưa vào cuộc để kiếm chứng thứ võ công đang gây sốt này.

Video võ sư "đá gió" hàng chục người nằm lăn ra đất:

Video người thực hiện chỉ cần chạm nhẹ đối thủ ngất luôn:

Video "lão võ sư" khiến thanh niên "giật đùng đùng":

Video một người dùng nội công khiến đối thủ đau đớn kêu gào:

"Tứ đại tuyệt chiêu" Lăng không kình hơn cả Huỳnh Tuấn Kiệt - 1

Võ sư Hồ Tường chỉ ra điều "vô lý" khiến võ cổ truyền thống mất đi sự hấp dẫn.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác