Tuyệt đỉnh VĐV đi xe đạp trên ray, bay trên nóc nhà

Thứ Sáu, ngày 10/10/2014, 10:46

Để làm được những động tác cực khó như dưới đây, ngoài năng khiếu còn đòi hỏi bạn phải có niềm đam mê, tình yêu mãnh liệt với môn xe đạp địa hình.

Danny MacAskill được biết tới như một trong những VĐV thử nghiệm đường đua xe đạp nổi tiếng nhất thế giới. Với những kỹ năng xử lý điêu luyện, đa dạng cùng những trải nghiệm trên các địa hình cực kỳ nguy hiểm như đi xe đạp qua các chướng ngại vật, đi trên những nóc nhà hay chinh phục những đỉnh núi cao chót vót..., người ta đặt cho anh biệt danh là ''Megaskills''.

Mỗi lần những clip mà chàng trai 28 tuổi người Scotland thực hiện và chia sẻ trên trang Youtube, được rất nhiều người hâm mộ quan tâm, đón xem, như khi VĐV này tung clip mới lên Youtube, thì chỉ sau một tuần đã có hàng chục triệu lượt view.

Trong clip với tên gọi ''Cuộc cách mạng công nghiệp'', chúng ta sẽ cùng đồng hành Danny MacAskill cùng chiếc xe đạp của anh chinh phục khu vực công nghiệp đã bị bỏ hoang ở các vùng nông thôn tại Scotland.

Dõi theo những pha biểu diễn ngoạn mục của Danny MacAskill, người xem sẽ ngỡ ngàng trước khả năng vô hạn của con người. Để giữ thăng bằng đi trên một đoạn dây, hành động này có lẽ chỉ dành cho các diễn viên xiếc, nhưng ở đây ''Megaskills'' còn làm được nhiều hơn thế khi anh đi trên dây cùng chiếc xe đạp.

Những tình huống khó tin khác như đi xe đạp nhảy qua các chướng ngại vật, hay đi trên nóc chiếc tàu hỏa đều được Danny MacAskill vượt qua khá dễ dàng. Tình huống rùng rợn nhất là khi Danny MacAskill với chiếc xe đạp đứng chót vót trên nóc nhà rồi nhảy trên những thanh sắt, sau đó ''hạ cánh'' an toàn xuống mặt đất.

* Một số hình ảnh đẹp trong clip "Cuộc cách mạng công nghiệp'':

Tuyệt đỉnh VĐV đi xe đạp trên ray, bay trên nóc nhà - 1

Tuyệt đỉnh VĐV đi xe đạp trên ray, bay trên nóc nhà - 2

Nhảy qua các toa tàu hỏa

Tuyệt đỉnh VĐV đi xe đạp trên ray, bay trên nóc nhà - 3

Tuyệt đỉnh VĐV đi xe đạp trên ray, bay trên nóc nhà - 4

Chinh phục đường ray tàu hòa

Tuyệt đỉnh VĐV đi xe đạp trên ray, bay trên nóc nhà - 5

Tuyệt đỉnh VĐV đi xe đạp trên ray, bay trên nóc nhà - 6

Màn đi xe đạp trên dây tuyệt đỉnh của ''Megaskills''

Tuyệt đỉnh VĐV đi xe đạp trên ray, bay trên nóc nhà - 7

Những ngôi nhà hoang, hay đống đổ nát là địa điểm thích hợp để chàng trai người Scotland phô diễn kỹ năng thượng thừa của mình

Theo Nguyễn Hưng (Khám Phá)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác