UFC: Chàng lùn tay ngắn vẫn knock-out đối thủ

Thứ Tư, ngày 13/04/2016, 03:56
Sự kiện: UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới

Dù có chiều cao khiêm tốn so với đối thủ, nhưng tay đấm người Nga vẫn biết cách để tung những đòn quyết định có tính sát thương cao.

Cuối tuần qua sự kiện UFC Fight Night 86 diễn ra tại Arena Zagreb ở Zagreb, Croatia. Đây là sự kiện không có nhiều ngôi sao xuất hiện, song theo giới chuyên môn chất lượng các trận đấu tại đây vẫn vô cùng hấp dẫn.

UFC: Chàng lùn tay ngắn vẫn knock-out đối thủ - 1

Mairbek Taisumov (phải) thấp hơn nhưng đấm rất tốt

Theo thống kê đã có 4 trên tổng số 13 trận đấu ở sự kiện UFC 86 kết thúc bằng knock-out. Trong đó đáng chú ý là cặp đấu ở hạng nhẹ giữa Mairbek Taisumov (Nga) gặp Damir Hadzovic (Bosnia and Herzegovina).

Tay đấm người Nga kém hơn đối thủ 7cm song bù lại anh có những pha ra đòn hiểm hóc, sát thương cao. Võ sĩ Damir Hadzovic chiếm thế chủ động ngay từ đầu trận, song Taisumov khôn ngôn giữ khoảng cách an toàn trước khi tung loạt đòn quyết định đánh bại võ sĩ đàn anh.

Chỉ sau 3 phút 44 giây thi đấu, Taisumov đã hạ knock-out thành công đối thủ người Bosnia. Đây là chiến thắng thứ 25 trong tổng số 30 trận của tay đấm người Nga, đặc biệt nó cũng là trận knock-out đối thủ thứ 14 của võ sĩ 27 tuổi.

Với võ sĩ 29 tuổi, Damir Hadzovic đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp anh bị đối phương knock-out và chắc chắn nó sẽ là bài học quý giá với anh trong quãng đường sự nghiệp.

Video Taisumov tung loạt đòn "chí mạng" knock-out đối thủ:

Theo Nguyễn Hưng (Tổng hợp) (Khám phá)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác