UFC: Hạ gục đối thủ bằng một "seri đấm"

Thứ Tư, ngày 14/01/2015, 16:05

Trận đấu UFC giữa hai võ sĩ hạng lông đã kết thúc nhanh chóng, sau khi võ sĩ người Ailen tung ra một seri đòn đấm vào mặt đối thủ.

Cuối tuần qua, trận đấu UFC diễn ra tại đấu Boston Free Fight, giữa hai võ sĩ hạng lông Conor McGregor đối đầu Dustin Poirier đã kết thúc nhanh chóng với chiến thắng cho tay đấm tới từ Ailen.

Xét về thành tích thi đấu cũng như chiều cao cân nặng, hai võ sĩ đều tỏ ra rất cân bằng. Tuy nhiên, thế trận trên sàn đấu thì nghiêng hẳn về McGregor võ sĩ hiện đang có 13 trận thắng bằng knock-out.

UFC: Hạ gục đối thủ bằng một "seri đấm" - 1

Conor (trái) có trận thắng knock-out thứ 14 trong sự nghiệp

Bị dồn ép liên tục, tay đấm 25 tuổi người Mỹ - Dustin Poirier đã để lộ ra những sơ hở. Tận dụng sai lầm ấy, tay đấm có biệt danh ''Vua Conor'' đã tung ra một seri những cú đấm đầy sức mạnh hạ gục võ sĩ người Mỹ khi hiệp thi đấu thứ nhất mới diễn ra chưa đầy 2 phút.

Thêm một trận thắng bằng knock-out, ''Vua Conor'' nâng tổng số trận thắng trong sự nghiệp lên 16, trong đó có 14 trận thắng bằng knock-out. Đối thủ tiếp theo của võ sĩ người Ailen tại đấu trường Boston Free Fight là đối thủ người Nga - Dennis Siver.

* Video ''Vua Conor'' knock-out đối thủ bằng seri đòn đấm cực mạnh:

Theo Nguyễn Hưng (Khám phá)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác