UFC: “Mưa đấm” dằn mặt lính mới xăm trổ

Thứ Tư, ngày 27/07/2016, 13:05
Sự kiện: UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới

Đấu trường UFC luôn khốc liệt, võ sĩ Mihajlovic hiểu điều đó ở lần đầu góp mặt.

Đã có 12 năm kinh nghiệm thi đấu tại làng võ thuật tổng hợp MMA, Bojan Mihajlovic (Serbia) tự tin đến với đầu trường UFC với tham vọng "san bằng tất cả".

UFC: “Mưa đấm” dằn mặt lính mới xăm trổ - 1

UFC là một nơi cực kỳ khốc liệt

Những giải đấu như Noc Gladijatora 2, hay Serbian Battle Championship dù không hề đơn giản nhưng không thể so bì với UFC, nơi có những đối thủ giỏi nhất, có thể khiến bạn bất tỉnh sau 1 cú đấm.

Trận đấu ở sự kiện UFC Fox on Fox 20 là lần đầu tiên tay đấm Serbia - Bojan Mihajlovic đến với đầu trường UFC danh giá. Đối mặt với anh là tay đấm Francis Ngannou (Cameroon) trước đó có 2 trận toàn thắng tại đấu trường khốc liệt này.

Cơ thể xăm trổ và khuôn mặt đầy tự tin khiến Bojan tràn đầy tự tin so với Ngannou, tuy nhiên nó không giấu đi được sự non nớt của anh trong lần đầu đặt chân tới đấu trường võ thuật số 1 thế giới.

Do phòng ngự quá sơ hở, khi hiệp đấu thứ nhất mới diễn ra được 1 phút, 44 giây Ngannou tung loạt seri đấm hạ gục Bojan. Thua ngay trong trận đầu ra mắt, sẽ là một nỗi đâu khó nuốt trôi song đó sẽ là bài học lớn cho Bojan, anh sẽ phải bước vào một trận đấu khác với "một trái tim nóng và cái đầu lạnh".

Video võ sĩ Cameroon dạy cho "lính mới" Serbia một bài học:

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác