UFC: Người đẹp Rousey khiến võ sỹ nam “bở hơi tai”

Thứ Bảy, ngày 20/09/2014, 05:30
Sự kiện: UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới

Nữ võ sĩ UFC Ronda Rousey vừa trở lại tập luyện sau chấn thương ở tay.

Video người đẹp Rousey khiến đồng nghiệp nam “bở hơi tai” trên sân tập:

Hồi đầu tháng Bảy, Ronda Rousey đã bảo vệ thành công đai vô địch hạng 61 kg lần thứ 4 khi chỉ mất 16 giây để hạ Alexis Davis. Tuy nhiên niềm vui chiến thắng của người đẹp làng võ thế giới đã không thật trọn vẹn vì cô dính chấn thương nặng ở tay.

Chấn thương này khiến nữ võ sĩ xinh đẹp 27 tuổi phải bỏ lỡ kế hoạch thi đấu tại UFC 176 vào ngày 02/8 trước đối thủ Jose Aldo. Và mãi tới tuần này, Rousey mới có thể trở lại tập luyện.

Không phải là những bài tập nhẹ nhàng, người đẹp Rousey chọn hẳn đồng nghiệp nam Gilbert Melendez, một võ sĩ hạng nhẹ của UFC để “luyện công”.

UFC: Người đẹp Rousey khiến võ sỹ nam “bở hơi tai” - 1

Với kĩ năng vật siêu đẳng, Rousey khiến đồng nghiệp nam Melendez bở hơi tai trên sân tập

Tất nhiên Melendez có sức mạnh, to lớn hơn Rousey, thế nhưng đây là bài tập vật, vốn sở trường của võ sỹ sinh ra ở California, Mỹ nên Melendez đã mệt "bở hơi tai".

Rousey, nhà vô địch Judo của Mỹ ở hạng cân dưới 70 kg, giải bạc thế giới năm 2007 và giải đồng Olympic 2008 đã sử dụng tốc độ và những kĩ thuật cao siêu để khiến Melendez thực sự vất vả.

Qua đó mới thấy vì sao những đối thủ cùng giới không có "cửa" để đánh bại "chân dài" Ronda Rousey suốt thời gian dài qua.

UFC: Người đẹp Rousey khiến võ sỹ nam “bở hơi tai” - 2

Rousey vẫn đang bất khả chiến bại

Video Rousey hạ gục Davis chỉ sau 16 giây hồi đầu tháng Bảy:

Theo Nhật Quang (Theo Sport Yahoo) (Khám phá)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác