UFC: "Quái vật" số 1 trở lại, vẫn đầy lợi hại

Thứ Ba, ngày 26/04/2016, 00:05
Sự kiện: UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới

Tay đấm số 1 UFC - Jon Jones đã có một trận đấu không thật sự áp đảo đối thủ song anh vẫn có chiến thắng chung cuộc.

Tâm điểm của sự kiện UFC 197 diễn ra ở Las Vegas, Mỹ cuối tuần qua chính là trận đấu tranh đai tạm thời hạng dưới nặng giữa tay đấm số 1 UFC  Jon Jones gặp Ovince Saint Preux.

UFC: "Quái vật" số 1 trở lại, vẫn đầy lợi hại - 1

Võ sĩ số 1 UFC có chiến thắng thứ 16

Cả hai võ sĩ bước vào trận đấu với thái độ thăm dò đối thủ, chính vì vậy mà hiệp đấu thứ nhất trôi qua không nhiều ấn tượng. Vào hiệp hai, cả hai chơi tích cực hơn. Jon Jones tung ra nhiều cú đấm nhưng không thật chính xác.

Hiệp thứ ba, tay đấm số 1 UFC chơi chói sáng hơn cả, anh đã có khá nhiều cú đấm chính xác và có vài lần nhấc bổng đối thủ lên cao.

Hiệp đấu thứ 4 và thứ 5 không có nhiều cú đánh đặc biệt. Cuối cùng sau khi tiếng chuông kết thúc hiệp thi đấu thứ 5 vang lên, Jon Jones giành chiến thắng bằng tính điểm.

Trận thắng thứ 16 tại đấu trường UFC, Jones Jones đã chứng minh địa vị không gì lay chuyển nổi trong hạng dưới nặng. 13 trận thắng liên tiếp giúp Jon Jones vượt qua Georges St. Pierre trở thành người có chuỗi thắng liên tiếp cao thứ hai trong lịch sử, chỉ thua con số 16 trận liên tiếp của Anderson Silva.

Video Jon Jones đánh bại Ovince Saint Preux

Theo Q.H (Khám phá)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác