Usain Bolt trổ tài đá bóng chuyền siêu hạng

Thứ Ba, ngày 19/08/2014, 00:20

Ngoài khả năng chạy vô đối ở môn điền kinh, Usain Bolt còn cho thấy khá nhiều tài lẻ ở các môn thể thao khác.

Usain Bolt hiện đang có mặt tại Brazil để tham dự một giải điền kinh được tổ chức tại bãi biển nổi tiếng Copacabana thuộc thành phố Rio de Janeiro. Tại đây ngoài điền kinh, ngôi sao người Jamaica còn có cơ hội thử sức mình với các môn thể thao khác trong đó có môn foot-volley (bóng chuyền bằng chân).

Đây là môn thể thao khá độc đáo, thường được tổ chức trên các bãi biển. Người chơi môn này không được dùng tay để chạm bóng, mà phải dùng chân hoặc các bộ phận khác như đầu, ngực, đầu gối, gót chân... để khống chế bóng và đá quả bóng sang bên kia lưới.

Usain Bolt trổ tài đá bóng chuyền siêu hạng - 1

Bolt có nhiều tài lẻ ở các môn thể thao khác

Usain Bolt là một VĐV khá đa tài, anh đã từng cho thấy những kỹ năng đá bóng khá tốt và "tia chớp" người Jamaica đã áp dụng những kỹ năng đó vào môn foot-volley một cách thuần thục.

Ở giải đấu tổ chức tại Copacabana, Usain Bolt đã về nhất ở cự ly sở trường 100m với thành tích 10,6 giây. Đây là lần đầu tiên Bolt thi đấu trở lại ở cự ly chạy 100m kể từ tháng 9 năm ngoái. Và kết quả này có thể coi chấp nhận được với ngôi sao chạy nhanh nhất hành tinh.

Video Usain Bolt trổ tài đá bóng chuyền siêu hạng:

Theo DA (Khampha.vn)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác