Valentino Rossi nhập viện khẩn cấp sau tai nạn

Thứ Hai, ngày 29/09/2014, 16:00

Ở chặng đua Aragon ở TBN vừa qua, huyền thoại Moto GP Valentino Rossi đã bị tai nạn ngã xe và anh đã phải nhập viện để kiểm tra vết thương.

Video Valentino Rossi bị tai nạn trên đường đua Aragon:

Tay đua người Italia đã phải nhập viện khẩn cấp để tiến hành chụp cắt lớp CT và các phương pháp xét nghiệm khác sau khi bị tai nạn ngã xe ở chặng đua Aragon Grand Prix khiến anh bị choáng.

Rossi chỉ xuất phát ở vị trí thứ 6 chặng này nhưng đã có sự khởi đầu tốt khi cuộc đua bắt đầu. Mặc dù vậy khi chiếc xe đang đạt tốc độ cần thiết để Rossi bắt đầu vượt qua các đối thủ thì tai nạn xảy ra. Chiếc xe của Rossi bị trượt ra ngoài đường đua còn huyền thoại của làng Moto GP bị va mạnh vào hàng rào chắn xung quanh.

Valentino Rossi nhập viện khẩn cấp sau tai nạn - 1

Tai nạn khiến Rossi không thể hoàn thành chặng đua Aragon Grand Prix

Rossi đã bị choáng sau cú va chạm cực mạnh nhưng anh đã kịp đứng dậy và được đưa vào bệnh viện địa phương để tiến hành kiểm tra. Vụ tai nạn này đã khiến tay đua Italia không thể hoàn thành hết chặng đua này.

Người đại diện của đội đua Yamaha cho biết: "Tai nạn của Rossi là điều rất đáng tiếc. Những thay đổi của đội đua về chiếc xe đang cho thấy hiệu quả và Rossi cũng đang có cơ hội tốt để có 1 vị trí trên bục podium. Theo kết quả ban đầu, chấn thương của cậu ấy không có gì quá nghiêm trọng và các bác sĩ sẽ theo dõi thêm sau khi Rossi rời bệnh viện."

Valentino Rossi nhập viện khẩn cấp sau tai nạn - 2

Valentino Rossi trấn an NHM trên trang Twitter sau khi rời bệnh viện

Bản thân tay đua 35 tuổi cũng kịp trấn an các CĐV bằng cách đăng tải một hình ảnh cá nhân lên trang Twitter với dòng thông báo: "Xin chào mọi người! Sức khỏe của tôi vẫn ổn (ngoại trừ cảm thấy hơi đau đầu một chút)."

Theo DA (Khám phá)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác