Võ sĩ kickboxing gây sốc mạ vàng siêu xe

Thứ Ba, ngày 01/04/2014, 01:22

Riyadh Al-Azzawi thực sự đang gây nổi với màn “lột xác” cho chiếc xế đắt tiền.

Riyadh Al-Azzawi là nhà vô địch thế giới kickboxing năm 2008 và là võ sĩ người I Rắc (giờ đã nhập quốc tịch Anh) đầu tiên giữ kỷ lục 34 trận toàn thắng. Nhưng bây giờ Al-Azzawi còn được biết đến như một tay “chơi nổi” với việc biến chiếc xế hộp của mình trở thành một tác phẩm đặc biệt.

Võ sĩ kickboxing gây sốc mạ vàng siêu xe - 1

Al-Azzawi (giữa) từng là võ sĩ bất khả chiến bại khi còn thi đấu chuyên nghiệp

Võ sĩ kickboxing gây sốc mạ vàng siêu xe - 2

Chiếc Ferrari 458 Spider mạ vàng nổi bật của Riyadh Al-Azzawi

Mới đây khi Riyadh Al-Azzawi xuất hiện tại một phòng tập gym tại Kensington (London), tất cả phải ngỡ ngàng trước chiếc Ferrari 458 Spider mạ vàng của Al-Azzawi. Giá trị của chiếc Ferrari 458 Spider lên tới 200.000 bảng (tương đương 4,2 tỷ VNĐ) nhưng Al-Azzawi lại muốn không đụng hàng với bất cứ ai nên võ sĩ 36 tuổi đã quyết định chịu chi ra 4.000 bảng để mạ vàng toàn bộ chiếc xe.

Võ sĩ kickboxing gây sốc mạ vàng siêu xe - 3

Võ sĩ kickboxing gây sốc mạ vàng siêu xe - 4

không nhiều người sở hữu Ferrari 458 Spider lại chơi nổi như Al-Azzawi

Con số ấy so với giá trị của chiếc xe chỉ là một phần nhỏ nhưng không phải ai cũng dám liều lĩnh thay áo cho chiếc siêu xe hàng “độc” như Al-Azzawi. Nhưng theo Al-Azzawi, đôi khi để trở thành số 1 thì cần phải hy sinh nhiều thứ. Và Al-Azzawi đã quyết định thay đổi toàn bộ màu sắc của chiếc Ferrari 458 Spider để không thể đụng hàng với ai.

Theo Trần Vũ (Theo DM) (Khampha.vn)
   
  • Các chuyên mục khác