Võ sĩ & những pha chơi xấu nhất lịch sử MMA

Thứ Tư, ngày 18/02/2015, 16:15

Những pha “xấu chơi” nhất lịch sử MMA được thể hiện rõ trong video dưới đây.

MMA là một môn thể thao thi đấu võ thuật mang tính đối kháng toàn diện. Khi thi đấu các võ sĩ có thể sử dụng tất cả các phương thức chiến đấu như đấm, đá, vật… miễn sao là để đánh bại được đối phương. Tuy nhiên đó chỉ là sự cho phép sử dụng đa dạng các môn võ vào khi thi đấu, nhưng các võ sĩ vẫn phải tuân thủ theo luật quy định và sự điều khiển của trọng tài.

Chính vì sự sử dụng đa dạng phương thức chiến đấu nên hầu như người xem sẽ không dễ dàng gì để nhận biết được những pha "chơi xấu" của các võ sĩ.

Võ sĩ & những pha chơi xấu nhất lịch sử MMA - 1

Giẫm lên đầu khi đối phương đã "nằm bẹp"

Vậy những pha “chơi xấu” trong MMA là gì? Chẳng hạn như khi chưa có sự cho phép của trọng tài mà một trong hai võ sĩ lại ra đòn trước, đó sẽ là phạm quy. Hoặc khi đã có sự can thiệp của trọng tài thì võ sĩ đang thắng thế phải dừng lại ngay, nếu cứ tiếp tục cũng sẽ phạm quy. Đôi khi còn có những võ sĩ có những hành động như giẫm lên đầu, cổ hoặc chửi rủa khi đối phương đã nằm bẹp.

Đó là một số những pha chơi xấu cơ bản, những pha “chơi xấu” trong lịch sử MMA còn được thể hiện rất rõ qua video dưới đây.

Video tổng hợp những pha xấu chơi nhất lịch sử MMA:

Theo Quốc Phổ (tổng hợp từ Youtube) (Khám phá)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác