Võ sỹ Việt vượt chấn thương hiểm giành HCV

Chủ Nhật, ngày 14/06/2015, 14:13

Tấm HCV pensak silat dưới 50 kg đến khá bất ngờ với Diệp Ngọc Vũ Minh.

Mở màn cho ngày thi đấu có hàng loạt trận chung kết pensak silat của đoàn Việt Nam, Diệp Ngọc Vũ Minh đã phải đối mặt với không ít khó khăn áp lực. Trước khi bước vào trận chung kết hạng cân 45 – 50 kg, võ sỹ Việt Nam đã bị dính chấn thương khá đau ở trận bán kết gặp đối thủ Malaysia.

Bị đá vào bụng dưới, Diệp Ngọc Vũ Minh vẫn còn đau cho tới khi vào thi đấu. Chấn thương này cũng phần nào ảnh hưởng tới khả năng bắt nhịp của Vũ Minh trước Nur Awaluddin. Tuy nhiên càng thi đấu anh càng mạnh mẽ và quyết tâm hơn.

Võ sỹ Việt vượt chấn thương hiểm giành HCV - 1

Vũ Minh  chơi tốt

Chính tinh thần chiến đấu ngoan cường đó đã mang về cho Vũ Minh tấm HCV sau 2 lần dự SEA Games chỉ giành được những tấm HCĐ. Sau chiến thắng Vũ Minh chia sẻ: “Thực sự khi bước tới SEA Games, tôi cũng không nghĩ mình sẽ giành tấm HCV.”

“Đối thủ người Indonesia trong trận chung kết rất mạnh, vừa mới giành chức vô địch thế giới. Tôi cũng phần nào chịu ảnh hưởng tâm lý nhưng sau đó với sự động viên và chỉ đạo của các thầy, tôi đã có được chiến thắng này.”

Võ sỹ Việt vượt chấn thương hiểm giành HCV - 2

Vũ Minh giành HCV

Mang về tấm HCV đầu tiên cho pensak silat trong ngày 14/6, Vũ Minh mong muốn: “Rất hy vọng tôi sẽ mang lại may mắn cho các đồng đội trong ngày hôm nay.”

Ở tuổi 27, Diệp Ngọc Vũ Minh hy vọng sau tấm HCV này anh sẽ chuẩn bị chuyển sang công tác huấn luyện. 

Theo Minh Phúc (từ Singapore) (Khám phá)
   
  • Các chuyên mục khác