Võ thuật lú lẫn: Ăn đòn, quay sang siết cổ trọng tài

Thứ Tư, ngày 22/03/2017, 19:09
Sự kiện: Khám phá võ thuật

(Tin thể thao, Tin võ thuật) Tình huống hy hữu vừa xảy ra trên sàn đấu MMA, sau khi ăn đòn đau, võ sĩ mất phương hướng "gặp đâu đánh đó" đánh cả trọng tài tội nghiệp.

Trong thi đấu võ thuật MMA, chuyện gì cũng có thể xảy ra, chấn thương nặng hay thậm chí là mất mạng, võ sĩ đã tham gia luôn chấp nhập những rủi ro. Nhưng đôi khi cũng có những trường hợp đặc biệt, có thể nói là "cười ra nước mắt" khi võ sĩ ăn đòn không ngất mà lại bị "tăng động".

Võ thuật lú lẫn: Ăn đòn, quay sang siết cổ trọng tài - 1

Do dính đòn quá nhiều, võ sĩ gặp đâu đánh đấy, trọng tài vạ lây

Cuối tuần qua ở giải MMA - KOP 54 tổ chức tại Michigan (Mỹ) xảy ra một tình huống hy hữu. Trong trận đấu giữa Joseph Nehm và Ryse Brink, võ sĩ Ryse đã ngay lập tức áp đảo đối thủ bằng một loạt seri đấm búa bổ.

Ngay ở giây thứ 10, võ sĩ Ryse Brink đã giành chiến thắng bằng knock-out sau khi đấm tới tấp đối thủ Joseph Nehm, nhưng "kịch bản hay" còn ở phía sau. Dù đã bị xử thua nhưng do ăn đòn quá nặng, Joseph gặp một chút ảnh hưởng về tâm lý, anh đứng dậy tấn công rồi siết cổ trọng tài. Thật may một số người kịp can ngăn ngay lập tức.

Với trận thắng này, võ sĩ Ryse Brink đã có chiến thắng thứ 3 trong sự nghiệp, còn Joseph Nehm trải qua 4 trận tại MMA, võ sĩ này mới có được 1 trận thắng duy nhất còn lại đều thua.

Video võ sĩ ăn đòn "tăng động", đứng dậy siết cổ trọng tài:

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Khám phá võ thuật

   
  • Các chuyên mục khác