Xác định 3 golf thủ VN dự giải châu Á

Chủ Nhật, ngày 18/05/2014, 19:14

Ngày chung kết giải golf Mercedes Trophy mùa giải 2014 khu vực phía Bắc vừa diễn ra tại sân golf Đầm Vạc (Vĩnh Phúc) với sự tham gia thi đấu của hơn 120 golf thủ.

Đây là lần thứ 12 liên tiếp giải golf hấp dẫn và kịch tính này diễn ra tại Việt Nam, mang đến một sân chơi thể thao đẳng cấp thế giới cho những người có chung niềm đam mê golf. Trước đây, các golf thủ chỉ được tham gia lần duy nhất trong đời để tranh tài tại chung kết quốc tế, diễn ra ở Stuttgart (Đức). Tuy nhiên, nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập giải trên thế giới, các nhà tổ chức đã ‘phá lệ’ chào đón các cựu vô địch của các mùa giải trước đến tranh tài tại vòng chung kết này.

Theo ban tổ chức, năm nay giải có hơn 6.000 golf thủ bán chuyên nghiệp tham gia thi đấu ở các vòng loại. Hơn 200 VĐV đã tham dự hai vòng chung kết, diễn ra ở miền Bắc và miền Nam, và 7 người vô địch của hai vòng chung kết miền Bắc và miền Nam sẽ tham gia tranh tài tại chung kết Châu Á diễn ra ở Úc. Sau giải này, tay golf xuất sắc nhất của Việt Nam sẽ tham dự giải thế giới tại Stuttgart vào tháng 9 tới.

Xác định 3 golf thủ VN dự giải châu Á - 1

Các tay golf trong lễ trao giải

Kết quả, chiến thắng trong ngày chung kết đã thuộc về các tay golf Trần Tuấn Dương, Đỗ Việt Hùng, Đỗ Ngọc Hoàng. Bộ ba golf thủ này sẽ cùng với 4 người thắng tại cuộc thi chung kết khu vực phía Nam sẽ đến Úc tranh tài tại vòng chung kết châu Á vào tháng 8/2014.

Theo Hoàng Mạnh (Khampha.vn)
   
  • Các chuyên mục khác