Cơ hội duy nhất sắm máy lọc nước giá hời trong năm

Thứ Sáu, ngày 15/01/2016, 14:00

Máy lọc nước là sản phẩm không thể thiếu của mỗi gia đình trước tình trạng nguồn nước ngày càng ô nhiễm. Nếu gia đình bạn chưa có máy lọc nước thì đây là cơ hội để sở hữu cho gia đình mình chiếc máy lọc nước chất lượng với mức giá cực kì ưu đãi!

Mỗi khi tết đến xuân về, người người đều mong muốn sức khỏe dồi dào, tiền vào như nước, mọi việc may mắn, suôn sẻ… Tập tục “ tống cựu nghênh tân” – tống tiễn những khó khăn, xui xẻo của năm cũ, mua sắm đồ mới, tân trang cửa nhà đã trở thành tập tục truyền thống.

Thấu hiểu mong muốn đó, tại trung tâm máy lọc nước Enterbuy Việt Nam đang diễn ra chương trình  tri ân khách hàng: “Xuân rộn ràng –Ngàn quà tặng”,  khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những chiếc máy lọc nước gia đình với giá cực hời.

Cơ hội duy nhất sắm máy lọc nước giá hời trong năm - 1

Theo đó, khi tham gia chương trình “ Hái lộc xuân” tại Enterbuy, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu nhiều giải thưởng rất có giá trị như:

- Giải đặc biệt: 01 đèn sưởi cao cấp trị giá lên tới 1.400.000 đồng

- Giải nhất: 10 giải, mỗi giải một cây QUẤT TÀI LỘC trị giá lên tới 680.000 đồng

- Và rất nhiều giải thưởng có giá trị khác như: Bình kháng khuẩn Catalon Geyser; Đèn gốm nghệ thuật cao cấp Bát Tràng; Bộ ly cao cấp Bát tràng; voucher giảm ngay 5%;…

Cơ hội duy nhất sắm máy lọc nước giá hời trong năm - 2

Với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp  dịch vụ máy lọc nước gia đình và xử lý nước sinh hoạt cho các căn hộ, biệt thự tại Hà Nội, Enterbuy mong muốn mang đến cho khách hàng nguồn nước an toàn, bảo vệ sức khỏe cuộc sống của mỗi gia đình.

Những khác biệt chỉ có tại Enterbuy – chuyên gia máy lọc nước:

- Đội ngũ tư vấn viên là các chuyên gia nước: là các kĩ sư môi trường có kiến thức chuyên ngành, am hiểu nguồn nước Hà Nội, luôn tư vấn cho khách hàng những chiếc máy lọc nước phù hợp với đặc thù nguồn nước, nhu cầu sử dụng và ngân sách phù hợp

- Dịch vụ sau bán hàng chu đáo: Bảo dưỡng máy định kì miễn phí 100%, tư vấn thời gian thay lõi tối ưu dựa trên đặc thù nguồn nước, tổng công suất sử dụng và thông số kĩ thuật của từng loại lọc lọc nước; giúp khách hàng luôn có nước sạch, tiết kiệm tối đa chi phí thay lõi và tăng tuổi thọ của máy lọc.

- Bảo hành chất lượng nước sau lọc: Enterbuy là đơn vị đầu tiên trên thị trường cam kết bảo hành chất lượng nước sau lọc cho khách hàng. Do vậy, khi mua máy lọc nước tại Enterbuy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Thông tin chi tiết chương trình, Quý khách hàng vui lòng xem tại: http://enterbuy.vn/xuan-ron-rang-ngan-qua-tang.html

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam

Địa chỉ: Số 114 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04-35510165        Website: http://enterbuy.vn

Enterbuy Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong thực hiện chương trình kiểm tra nước sinh hoạt miễn phí cho người dân tại Hà Nội (chi tiết xem tại http://goo.gl/ktDvVS), đây chính là cơ sở để lựa chọn thiết bị lọc nước phù hợp cũng như chế độ bảo trì thay thế phù hợp với từng nguồn nước. Năm 2016, Enterbuy Việt Nam tiếp tục đưa các dòng sản phẩm xử lý nước sinh hoạt cho căn hộ, biệt thự,..cũng như thiết bị lọc nước điện giải giúp ngăn ngừa cũng như điều trị bệnh tật. Sau gần 6 năm, Enterbuy đã giúp hơn 30 nghìn hộ gia đình có nước sạch sử dụng!

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác