Đệm kháng khuẩn: Sức khỏe gia đình, khăng khít tình thân

Thứ Ba, ngày 17/01/2017, 14:00

Để có sức khỏe tốt cần phải có giấc ngủ thật sâu và thoải mái. Bởi vậy, đệm nằm đóng vai trò vô cùng quan trọng để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Hiện nay, đệm kháng khuẩn đang trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu được người tiêu dùng lựa chọn để bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong nhà.

Đệm kháng khuẩn: Sức khỏe gia đình, khăng khít tình thân - 1

Đệm ngủ và những cái “xấu” mà không phải ai cũng biết

10 năm là tuổi thọ của mỗi chiếc đệm và nó ẩn chứa ít nhất 5kg tế bào chết. Nhờ những tế bào này mà hàng triệu vi trùng, ve, kiến, rệp… mới có thể “sống” và phát triển được. Chúng gây ra những nốt mẩn đỏ, gây ngứa cho bé sau khi ngủ dậy, kéo dài gần đến cuối ngày rồi lặn, sáng hôm sau lại xuất hiện. Những dấu hiệu này cho thấy, đệm của gia đình bạn đã quá cũ, không còn đảm bảo an toàn sức khỏe nữa.

Người già và trẻ nhỏ thường là những người có sức đề kháng không được tốt, dễ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp. Vậy nên, những ký sinh trùng có trong đệm còn khiến đường hô hấp của người già và trẻ nhỏ trở nên yếu hơn, khi hít phải vi trùng có trong đệm sẽ khiến hệ hô hấp bị kích thích, sản xuất nhiều đờm hơn và đường thở bị tắc nghẽn, gây nguy hiểm.

Với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam, những kí sinh trùng này hoạt động càng mạnh. Ở những gia đình thường xuyên sử dụng điều hòa còn khiến tình trạng thêm trầm trọng hơn do máy lạnh thường kín gió và ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Về lâu dài, các vi khuẩn còn ăn mòn đệm khiến tuổi thọ đệm giảm sút.

Đệm chống khuẩn: Êm giấc ngủ, đủ sức khỏe

Trên thị trường đệm hiện nay, sản phẩm đệm bông chống khuẩn luôn được người tiêu dùng ưa thích. Bởi sản phẩm này mang đến những lợi ích về sức khỏe và giấc ngủ không ngờ đến. Tại nước ta, Hanvico đang là nhà cung cấp đệm bông chống khuẩn độc quyền và được người sử dụng ưa thích.

Đệm kháng khuẩn: Sức khỏe gia đình, khăng khít tình thân - 2

Một chiếc đệm chống khuẩn là lựa chọn tốt cho sức khỏe gia đình

Với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, Hanvico đã cho ra đời sản phẩm đệm có thành phần chính là sợi FreshEver Silver, một loại sợi Polyester, mang đặc tính chống vi khuẩn khá cao nên có thể loại đến tới 99% các loại vi trùng, vi khuẩn trong không khí. Ngoài ra, loại sợi này còn có khả năng chống mùi khó chịu bằng cách diệt trừ sự lây lan của các loại vi khuẩn, giúp ngăn ngừa sự bám lại của bụi bẩn có trong không khí vào đệm lên đến 85%. Đây chính là điểm khác biệt với sản phẩm đệm của Hanvico với các hãng khác có trên thị trường.

Công nghệ này cho phép đệm chống khuẩn Hanvico có lượng bông nhiều hơn và được ép chặt hơn. Nhờ đó, sản phẩm đạt được độ cứng tiêu chuẩn, đàn hồi tốt và thoáng khí, đảm bảo lưu thông không khí trong đệm và tăng độ bền. Với yếu tố này, các sản phẩm đệm Hanvico đã được các tổ chức quốc tế như Mỹ, Đức, Nhật và Hàn Quốc giám định chống khuẩn hiệu quả và rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Đệm kháng khuẩn: Sức khỏe gia đình, khăng khít tình thân - 3

Với sản phẩm đệm bông chống khuẩn như của Hanvico, các bố mẹ sẽ yên tâm khi con mình được chăm sóc trong giấc ngủ, người già trong gia đình không cần phải lo lắng tới độ đàn hồi của đệm, các thành viên sẽ ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn và quá trình tái tạo năng lượng diễn ra hoàn hảo hơn. Lựa chọn sản phẩm đệm chống khuẩn cũng là cách để người tiêu dùng thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của mình dành cho những người thân yêu.

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác