Điều hòa cao cấp Saijo Denki làm lạnh cực nhanh

Thứ Hai, ngày 06/06/2016, 10:00

Điều hòa Saijo Denki có khả năng làm lạnh cực nhanh và mạnh mẽ nhờ động cơ có tốc độ quạt 1.500 vòng/phút giúp tăng hiệu suất làm lạnh hơn các loại máy thông thường khác 25%.

Saijo Denki với công nghệ làm lạnh nhanh

Điều hòa Saijo Denki là điều hòa cao cấp hàng đầu Thái Lan được thiết kế có 03 Mao Phun trong khi các hãng điều hòa khác đang sử dụng 01 Mao Phun, giúp cho tốc độ làm lạnh nhanh gấp 3 lần điều hòa thông thường, vì vậy máy luôn có sự trao đổi không khí với môi trường nhiều hơn và liên tục. Ngoài ra, điều hòa cao cấp Saijo Denki có quạt gió thổi khí lạnh mạnh hơn, nhằm tạo ra luồng gió đều, khỏe và mát hơn so với những loại điều hòa thông thường khác. Quạt dàn lạnh (động cơ BLDC) không chổi than với 5 mức tốc độ quạt chính là một trong những điểm đặc biệt của dòng máy giúp máy làm lạnh nhanh, đều, khỏe cho cả căn phòng và không gian sử dụng. Không dừng lại ở đó, động cơ BLDC còn giúp cho máy hoạt động êm ái với độ rung thấp hơn tới 20 lần so với động cơ thông thường.

Điều hòa cao cấp Saijo Denki làm lạnh cực nhanh - 1

Điều hòa Saijo Denki làm lạnh cực nhanh

Điều hòa cao cấp Saijo Denki có công suất và hiệu suất làm lạnh cao vượt trội so với những sản phẩm khác vì vậy sẽ giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được lượng điện năng tiêu thụ.

Saijo Denki với các dòng sản phẩm điều hòa đa dạng phong phú (100% sản xuất tại Thái Lan), giá hợp lý nhưng hiệu quả làm lạnh cực nhanh:

Saijo Denki Inverter: Điều hòa cao cấp giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ từ 40% -80% so với các hãng điều hòa thông thường

Saijo Denki Extra – Điều hòa Sang trọng, thiết kế hiện đại, với cùng một mức điện tiêu thụ công suất làm lạnh thực tế của dòng Extra luôn cao hơn so với các hãng điều hòa khác.

Saijo Denki Smart cool – Điều hòa tiêu chuẩn giá rẻ nhưng hiệu quả làm lạnh cực nhanh.

Điều hòa cao cấp Saijo Denki làm lạnh cực nhanh - 2

Điều hòa Saijo Denki đa dạng, phong phú, giá hợp lý

Không chỉ làm lạnh nhanh, mạnh mẽ với công suất cao, các sản phẩm điều hòa cao cấp mang thương hiệu Saijo Denki cho phép làm lạnh nhanh ngay lập tức, với hiệu suất động cơ tăng từ 30-40%. Sử dụng hệ thống trao đổi nhiệt mới với công nghệ làm lạnh cực nhanh nhờ vào việc giảm kích thước và tăng số lượng ống đồng. Các lá tản nhiệt cũng được sử dụng nhiều hơn. Bên cạnh đó, điều hòa Saijo Denki còn sử dụng cánh quạt lớn với luồng gió thổi cực mạnh với công suất lớn, cánh đảo gió rộng có thể làm mát đồng đều khắp căn phòng nhanh chóng.

Nếu so sánh dòng máy có cùng mức điện tiêu thụ, các hãng điều hòa khác chỉ đem lại công suất thực tế 9.000 BTU sử dụng cho phòng có diện tích tối đa là 15 m2 trong khi điều hòa cao cấp Saijo Denki có công suất thực tế lên tới 10.050 BTU phù hợp với không gian phòng lên tới 17 m2. Bên cạnh đó máy có thời gian làm lạnh cực nhanh, đặc biệt do cấu tạo của máy với động cơ BLDC không chổi than với 5 mức tốc độ quạt làm giảm độ ma sát giữa các động cơ khi hoạt động, vì vậy điều hòa Saijo Denki giảm tiếng ồn đáng kể khi vận hành, giúp máy chạy êm, khỏe và bền.

Ngoài ra với tốc độ quạt lên tới 1.500 vòng/phút đối với dàn lạnh, điều hòa không khí Saijo Denki có thể đạt được công suất làm lạnh nhanh hơn tới 25% so với điều hòa thông thường. Với thời tiết ngày càng khắc nghiệt, Saijo Denki vẫn có thể cung cấp điều hòa có tốc độ làm lạnh nhanh hơn và công suất làm lạnh ưu việt.

Sản phẩm điều hòa cao cấp Saijo Denki làm lạnh cực nhanh được AMD Group nhập khẩu độc quyền và phân phối qua công ty thành viên: Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Trung Thiên.

Trụ sở tại Hà Nội

Đ/c: Km12, Quốc lộ 32, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, T.P Hà Nội

ĐT: 04 3972 6288 * Hotline : 090 648 2888

Chi nhánh tại Đà Nẵng

Đ/c: Số 36 Ca Văn Thỉnh, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, T.P Đà Nẵng

Chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đ/c: 213 Khánh Hội, Phường 3, Quận IV, TP. Hồ Chí Minh

Website: www.saijo-denki.vn

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác