Đột phá mới trong công nghệ làm lạnh

Thứ Năm, ngày 26/03/2015, 10:00

Công nghệ luôn biến đổi từng ngày mang đến nhiều tiện ích ưu việt cho cuộc sống. Đồng hành cùng xu thế công nghệ thông minh thời đại mới, tủ lạnh Hitachi Phong Cách Mới sẽ cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt!

Đẳng cấp làm lạnh khác biệt

Nếu quan tâm một chút đến công nghệ, bạn dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa khả năng làm lạnh của tủ lạnh quạt đơn thông thường và tủ lạnh tích hợp hệ thống quạt kép tiên tiến. Hẳn bạn cũng biết quạt đơn sẽ mất nhiều thời gian để làm lạnh từng ngăn tủ.

Hệ thống làm lạnh thế hệ mới của Hitachi là sự kết hợp của hai công nghệ tiên tiến, Máy nén Inverter và Hệ Thống Quạt Kép, giúp làm lạnh hiệu quả, thậm chí không có sự lãng phí năng lượng.

Đột phá mới trong công nghệ làm lạnh - 1

Hệ Thống Quạt Kép giúp làm lạnh hiệu quả hơn

Hệ Thống Quạt Kép giúp làm lạnh ngăn đá hoặc ngăn lạnh hoặc cả hai ngăn một cách độc lập, mạnh mẽ và nhanh chóng.

Đột phá mới trong công nghệ làm lạnh - 2

Máy nén Inverter gọn nhẹ, hiệu suất cao

Linh hoạt điều chỉnh luồng khí lạnh phù hợp theo nhiều cấp độ từ cao đến thấp, đảm bảo nhiệt độ trong tủ lạnh luôn ở mức lý tưởng.

Tiết kiệm điện hàng đầu thế giới

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Máy nén Inverter và Hệ Thống Quạt Kép giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả, đạt được nhiều chứng nhận tiết kiệm năng lượng hàng đầu thế giới và hiệu suất tiết kiệm năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp.

Làm lạnh cực mạnh

Ngay cả khi nhiệt độ môi trường bên ngoài cao đến 600C*1, hiệu suất làm lạnh của dòng tủ Phong Cách Mới vẫn không thay đổi.

*1 Kiểm nghiệm bởi Hitachi. Điều kiện: Nhiệt độ bên ngoài là 600C và tải bên trong ổn định với cửa tủ đóng.

Không cần ổn áp

Thực phẩm lưu trữ, đặc biệt là rau quả sẽ tươi ngon lâu hơn vì tủ lạnh có khả năng duy trì độ lạnh ổn định trong dải điện áp rộng từ 130V đến 300V*2 mà không cần bộ ổn áp.

*2 Kiểm nghiệm bởi Hitachi.

Giữ độ lạnh lâu hơn

Trong trường hợp mất điện, nhiệt độ ngăn đá giảm không đáng kể giúp trữ thực phẩm thêm 12 giờ*3

*3 Kiểm nghiệm bởi Hitachi. Áp dụng cho ngăn đá. 

Đột phá mới trong công nghệ làm lạnh - 3

Công nghệ Inverter của Hitachi

Được sử dụng trong hệ thống đường sắt cao tốc và các loại xe ứng dụng công nghệ Hybrid. Công nghệ Inverter của Hitachi luôn luôn đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng, đồng thời mang đến môi trường sống thuận tiện. Bằng cách tự động điều khiển tốc độ của mô tơ, công nghệ Inverter đảm bảo máy nén có thể hoạt động ở điều kiện tối ưu nhất và tiết kiệm nhất.

Đột phá mới trong công nghệ làm lạnh - 4

Truy cập website tại đây hoặc gọi đến số (84-08) 3824 8502 để được tư vấn thêm thông tin về dòng tủ lạnh Phong Cách Mới của Hitachi.

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác