Khả năng chống nước vượt trội của mốt xe điện HKbike Cap-A 2

Thứ Ba, ngày 07/06/2016, 14:00

Nhờ ứng dụng công nghệ chống nước tiên tiến độc quyền Fit-Eyelids, mốt xe điện mới HKbike Cap-A 2 có khả năng chống nước vượt trội, người tiêu dùng có thể yên tâm di chuyển cả khi thời tiết mưa lớn.

Với một nước có khi hậu ẩm ướt như Việt Nam, đường sá thường xuyên bị ngập úng khi có mưa lớn, khả năng chống nước của các phương tiện lưu thông là rất quan trọng, đặc biệt đối với xe điện. Hiểu rõ điều này, hãng xe điện HKbike đã nghiên cứu thành công công nghệ chống nước tiên tiến độc quyền Fit-Eyelids, đang ứng dụng trên tất cả các dòng xe điện hiện nay của hãng, giúp tăng yếu tố chống nước hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Khả năng chống nước vượt trội của mốt xe điện HKbike Cap-A 2 - 1

Mốt xe điện HKbike Cap-A 2 có khả năng chống nước vượt trội

Mốt xe điện mới của giới trẻ HKbike Cap-A 2 nhờ ứng dụng công nghệ chống nước này, cho khả năng chống nước vượt trội, bảo vệ động cơ tối đa và giúp nâng cao tuổi thọ của sản phẩm hơn nhiều so với các dòng xe điện tương đương khác.

Đại diện HKbike cho biết, với khả năng chống nước vượt trội, HKbike Cap-A 2 thích hợp sử dụng trong mọi loại thời tiết, kể cả mưa lớn; hay di chuyển ở những khu vực thường xuyên bị ngập úng do triều cường như ở TP. Hồ Chí Minh; thậm chí có thể thoải mái rửa xe mà không phải lo lắng nước sẽ làm ảnh hưởng đến động cơ và chất lượng vận hành.

Khả năng chống nước vượt trội của mốt xe điện HKbike Cap-A 2 - 2

Công nghệ chống nước tiên tiến độc quyền Fit-Eyelids được ứng dụng trên dòng xe điện HKbike Cap-A 2

Bạn Bùi Anh Chi – trường THCS Đào Duy Anh – TP. Hồ Chí Minh cho biết: “Đoạn đường từ trường về nhà em cứ đến chiều là lại bị ngập sâu do triều cường dâng cao, nên lúc mua xe điện bố mẹ em rất cân nhắc yếu tố chống nước của xe. Em mua HKbike Cap-A 2 1 tháng rồi và đặc biệt hài lòng với nó, bởi ngày nào em cũng đi vào vùng ngập nước nhưng chưa từng có dấu hiệu chết máy hay bị ảnh hưởng gì đến chất lượng. Phần xe thường xuyên tiếp xúc với nước cũng không hề hoen rỉ hay có dấu hiệu xuống cấp gì ạ.”

Khả năng chống nước vượt trội của mốt xe điện HKbike Cap-A 2 - 3

Mốt xe điện mới nhất của giới trẻ phù hợp di chuyển ở những khu vực thường xuyên bị ngập úng như ở TP. Hồ Chí Minh

Được biết, công nghệ chống nước Fit-Eyelids của HKbike được nghiên cứu dựa vào cơ chế hoạt động của mi mắt, với khả năng khép kín kép, hai mặt ốp khớp với nhau chuẩn xác từng ly. Mức độ chịu đựng tác động của nước từ bên ngoài ở mức cao trên thị trường hiện nay.

Khác với các dòng xe điện trôi nổi trên thị trường, HKbike Cap-A 2 nhờ ứng dụng công nghệ Fit-Eyelids với nhiều lớp khớp kép, giúp bảo vệ động cơ gấp nhiều lần.

Các lớp khớp kép này có khả năng chịu nhiệt và nước cao, ngăn không cho nước và không khí thấm vào, không bị giãn nở do nhiệt. Bởi vậy động cơ được bảo vệ tối đa bởi hoàn toàn không phải chịu sự tác động của nước và nhiệt độ. Theo đó, HKbike Cap-A 2 có thể vận hành trơn tru và bền bỉ hơn nhiều sản phẩm đại trà khác trên thị trường.

Khả năng chống nước vượt trội của mốt xe điện HKbike Cap-A 2 - 4

Công nghệ chống nước Fit-Eyelids của HKbike được nghiên cứu dựa vào cơ chế hoạt động của mi mắt, với khả năng khép kín kép, hai mặt ốp khớp với nhau chuẩn xác từng ly.

Được xem là mốt xe đạp điện mới nhất của giới trẻ Việt năm 2016, ngoài khả năng chống nước tiên tiến vượt trội, HKbike Cap-A 2 gây được ấn tượng với các cô cậu học sinh bởi kiểu dáng được thừa hưởng từ mẫu xe HKbike Cap-A cực chất và ấn tượng, khác biệt và nổi trội hơn hẳn các dòng xe đạp điện khác.

Khả năng chống nước vượt trội của mốt xe điện HKbike Cap-A 2 - 5

Dòng xe này có khả năng di chuyển được quãng đường xa lên đến 75km 1 lần sạc

Mốt xe điện mới của giới trẻ được cải tiến mang lại nhiều tiện lợi cho người dùng như thêm sàn để chân rộng rãi, cốp xe được nới rộng, khách hàng có thể sử dụng giỏ xe thay thế cốp xe nếu muốn đựng nhiều đồ, yên xe 2 cấp giúp thoải mái khi đi 2 người,...

Đây là dòng xe điện hiếm hoi có khả năng di chuyển được 75km 1 lần sạc, leo dốc khoẻ nhờ động cơ tốt,... Điều đặc biệt, HKbike Cap-A 2 gần như là xe đạp điện đầu tiên được trang bị phanh đĩa trên các dòng xe máy đắt tiền, khoá từ cao cấp, vành đúc nan chéo cá tính,...

Khả năng chống nước vượt trội của mốt xe điện HKbike Cap-A 2 - 6

HKbike Cap-A 2 gần như là xe đạp điện đầu tiên được trang bị phanh đĩa trên các dòng xe máy đắt tiền.

Mốt xe điện HKbike Cap-A 2 là một trong 5 mẫu xe điện mới được HKbike tung ra thị trường từ cuối tháng 4/2016 nhưng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng. Theo đánh giá của các chuyên gia xe điện, đây sẽ là dòng xe có sức tiêu thụ mạnh và mang lại doanh thu khổng lồ cho hãng xe điện HKbike trong năm nay.

Thông tin chi tiết về mốt xe điện Cap-A 2 và các mẫu xe điện mới của HKbike, bạn đọc có thể xe tại website chính hãng http://www.hkbike.com.vn/ hoặc gọi hotline 09466.99991 để được tư vấn.

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác